Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03508352
TIN TRONG NƯỚC
Bộ Công Thương tổ chức xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013

 

Chương trình “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Công Thương thực hiện từ năm 2004 là một hoạt động xúc tiến thương mại thuộc lĩnh vực chuyên môn của Bộ Công Thương, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam.

Mục tiêu của hoạt động xúc tiến thương mại này là ghi nhận đóng góp tích cực của cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước; đồng thời góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh nhằm tăng khả năng tiếp cận đối tác, tổ chức nước ngoài của các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam qua các kênh thông tin và đầu mối khác nhau, trong đó có hệ thống Thương vụ Việt Nam tại nước ngoài. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ quan hữu quan và cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước.

Năm 2012, xuất khẩu của Việt Nam tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kể, góp phần vào tăng trưởng chung của cả nước. Để hỗ trợ và ghi nhận nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong việc nâng cao sức cạnh tranh, mở rộng tìm kiếm thị trường xuất khẩu, Bộ Công Thương tiếp tục phối hợp với các Bộ, ngành, Sở Công Thương tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, Hiệp hội ngành hàng và một số cơ quan hữu quan tổ chức lựa chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2013 để thực hiện hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương trong thời gian tới.

Bộ Công Thương xin thông báo đến Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các Bộ, ngành, Hiệp hội ngành hàng, Sở Công Thương các tỉnh/thành phố trực thuộc, các doanh nghiệp trên cả nước biết và thực hiện.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2013, đề nghị xem tại đây

Vụ Xuất nhập khẩu
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long sẽ tham gia Hội chợ Thương mại tỉnh Kampong Speu năm 2019 [15/3/2019]
  Tình hình hoạt động của một số mặt hàng trong tháng 2 và dự báo tháng 3/2019 [13/3/2019]
  Tháng 2/2019:Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tăng hơn 11% [11/3/2019]
  Giá vàng trong nước trong những tháng đầu năm 2019 [7/3/2019]
  Mời doanh nghiệp tham gia "Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam - Quảng Ninh 2019" [6/3/2019]
  Mời tham gia “Hội chợ Thương mại tỉnh Vĩnh Long 2019” tại sân vận động tỉnh Vĩnh Long. [5/3/2019]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp