BÁNH TRÁNG CÙ LAO MÂY

HỢP TÁC XÃ BÁNH TRÁNG CÙ LAO MÂY

Ảnh: Bánh tráng Cù Lao Mây

Làng nghề bánh tráng Cù Lao Mây có từ lâu đời nổi tiếng với nhiều loại bánh tráng, được UBND tỉnh Vĩnh Long công nhận làng nghề truyền thống vào năm 2009. Sau hơn 2 năm được công nhận làng nghề, các hộ dân đã thành lập Hợp tác xã Bánh tráng Cù Lao Mây, tạo điều kiện cho nhiều hộ dân tham gia có thu nhập ổn định, chất lượng và mẫu mã bánh càng được chú trọng, nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi thương hiệu bánh tráng Cù Lao Mây đã được công nhận thị trường tiêu thụ được mở rộng ở các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện Hợp tác xã có 14 hộ viên tham gia sản xuất, mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng trăm tấn sản phẩm bánh các loại khác nhau như: bánh tráng nem, bánh tráng nhúng, bánh tráng ngọt, bánh tráng nướng…bánh được làm bằng tay với 100% bột gạo và không sử dụng hóa chất, bánh có hương vị đặc trưng khi ăn mềm dẻo, vị mặn vừa, gói với tôm, thịt, rau, bún, chấm nước mắm me hay tương xay ăn rất hấp dẫn, làm nên nét độc đáo của ẩm thực đồng bằng. Do đó, bánh tráng Cù Lao Mây được nhiều du khách ưa chuộng và thích hợp làm quà biếu cho người thân khi đến với vùng đất Cù Lao Mây.

Qúy cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua bán mặt hàng này, xin liên hệ theo địa chỉ:

Hợp tác xã Bánh tráng Cù Lao Mây

Địa chỉ: tổ 8 ấp Tân Thạnh, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

Người liên hệ: Ông Lương Văn Thông

Chức vụ: Chủ nhiệm HTX

Điện thoại: 0939.915.620

(Bản quyền thuộc về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long. Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long" hoặc "http://www.xttm.vinhlong.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này)