Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
01815668
CAM SÀNH TÂN HỘI

HỢP TÁC XÃ CAM SÀNH TÂN HỘI

Cam sành là một trong những loại cây có múi, giàu dưỡng chất, thơm ngon, vị ngọt, nhiều nước, được trồng khá lâu đời tại tỉnh Vĩnh Long. Từ trước đến nay nhiều người biết đến Cam Sành qua thương hiệu Cam sành Tam Bình tại huyện Tam Bình. Gần đây, loại cam này được người dân trồng rộng rãi trên toàn tỉnh. Để thương hiệu cam Sành Vĩnh Long biết đến rộng rãi hơn, Hợp tác xã Cam sành Tân Hội được thành lập với diện tích trồng cam là 35 ha và 18 xã viên, sản lượng trung bình khoảng 100 tấn/năm.

Ảnh: Cam Sành Tân Hội

Mùa thuận của cam sành từ tháng 9 đến tháng 10 âm lịch, mùa nghịch từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch. Tất cả các vườn cam của Hợp tác xã cam sành Tân Hội đều được trồng theo mô hình chuyên canh, áp dụng các biện pháp kỹ thuật tiên tiến trong nông nghiệp, thêm vào đó nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng nên cam sành đã có mặt quanh năm; thị trường chủ yếu là nội địa như các tỉnh: Tiền Giang, Cần Thơ, Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội…
Cam sành Tân Hội đã được giấy chứng nhận nông sản sạch do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Vĩnh Long cấp. Sắp tới, Hợp tác xã sẽ tăng thêm diện tích trồng cam, cải tạo những vườn cam lão để cho trái ổn định về kích cở và chất lượng, giữ vững thương hiệu, mở rộng thêm thị trường tiêu thụ, nâng cao giá trị cam sành Vĩnh Long nói chung và cam sành Tân Hội nói riêng. Hiện nay HTX mở rộng lĩnh vực hoạt động, chuyển sang thu mua trái cây, nông sản và hàng thủ công mỹ nghệ của các doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh với doanh thu 3 tỷ đồng/năm.

 

Thông tin liên hệ:

Hợp tác xã cam sành Tân Hội

Địa chỉ: Số111 ấp Tân Bình, xã Tân Hội, Tp Vĩnh Long, Vĩnh Long

Người liên hệ: Ông Hồ Hữu Phận    

Chức vụ: Chủ nhiệm Hợp tác xã

Điện thoại: 0907. 761. 038

(Bản quyền thuộc về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long. Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long" hoặc "http://www.xttm.vinhlong.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này)

Tin mới cập nhật
  Quy chế xây dựng và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Vĩnh Long. [22/6/2017]
  Mời doanh nghiệp tham gia khóa đào tạo “SẢN XUẤT TIN GỌN (LEAN)- Giải pháp loại bỏ lãng phí & nâng cao năng suất trong doanh nghiệp” [20/6/2017]
  Đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho sản phẩm công nghiệp nông thôn tỉnh Vĩnh Long [19/6/2017]
  Giá thịt lợn trong nước nhích lên [19/6/2017]
  Tập huấn “Kiến thức Thương mại Điện tử” ngày 13/6/2017 [13/6/2017]
  Mời tham gia Hội chợ Nông sản sạch và an toàn 2017 tại TP. Cần Thơ [12/6/2017]
Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp