CƠ SỞ HIỆU 9 RỒNG

CƠ SỞ HIỆU 9 RỒNG (THƯƠNG HIỆU CHO MỌI NHÀ)

Địa chỉ: 89/7B đường 8/3, Phường 5, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
Di động: 0909 712 345 (Chị Chi)
Fax: 0703 824 449
Email: chi9rong@yahoo.com.vn     Website: botgiat9rong.com

Cơ sở hiệu 9 Rồng (Thương hiệu cho mọi nhà) được thành lập vào năm 2009, cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh bột giặt, nước giặt, nước xả mềm vải và nước rước chén. Với nhiều đặc tính nổi bật là đậm đặc, nhiều bọt, ít hao, nên sản phẩm của cơ sở được biết đến rộng rãi tại thị trường nội địa thông qua các kỳ hội chợ trong và ngoài tỉnh hay các Phiên chợ hàng Việt về nông thôn… Hiện cơ sở đã đạt được chứng nhận ISO, nên chất lượng hàng hóa ổn định. Cơ sở đang nghiên cứu, xây dựng kế hoạch xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Campuchia.
Là một cơ sở nhỏ, lực lượng lao động không quá 50 người, nhưng hằng năm cơ sở vẫn sản xuất và cung cấp ra thị trường khoảng 200 tấn sản phẩm các loại. Trong thời gian tới, cơ sở sẽ mở rộng quy mô sản xuất, tăng về chất lượng và số lượng, phát triển thêm sản phẩm mới, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.