02088861
Cơ Sở Sản Xuất Kẹo Mứt Phước Liên

Địa chỉ: Tổ 10, ấp Phước Định, xã Bình Hoà Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Người liên hệ: Trần Thị Thuỷ Tiên (ĐT: 0947.386.629)

Email: tien74657@gmail.com

Cơ sở Mứt Phước Liên được thành lập từ năm 2015 đến nay với các sản phẩm như Mứt chôm chôm, mứt xoài, mứt cóc, mức mít, mức thơm dẻo. Tất cả sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh và vẫn giữ được hương vị truyền thống.

Đặc biệt, Mứt Phước Liên đã tận dụng được nguồn trái cây thiên nhiên ở đồng bằng Sông Cửu Long, từ đó sản xuất ra các sản phẩm nguyên chất từ trái cây tươi không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, đảm bảo được chất lượng, an toàn, hợp vệ sinh, có hương vị riêng đặc trưng đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cơ sở đã đăng ký xây dựng thương hiệu, kiểm định chất lượng, vệ sinh an toàn của sản phẩm và đã được cấp chứng nhận.

Các loại mứt của cơ sở thường được sản xuất theo đơn đặt hàng với khoảng 4 tấn/năm và thời gian  sản xuất cao điểm bắt đầu từ giữa tháng 8 âm lịch nhằm kịp đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng nhân dịp Tết Nguyên đán. Hiện nay sản phẩm bánh mứt của Cơ sở không chỉ tiêu thụ trong tỉnh mà còn mở rộng khắp các tỉnh: Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hà Nội, và các tỉnh ĐBSCL…

Cơ sở đang có kế hoạch sản xuất thêm các sản phẩm mới và đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ đến nhiều tỉnh thành  khác./.