CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH TÂN QUANG

Địa chỉ: 159/41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 0703.823.644
Fax: 0703.836.808
Người liên hệ: Lưu Chung Hiền – Chủ cơ sở (Di động: 0913.654.581)

Cơ sở sản xuất bánh Tân Quang được thành lập năm 1975, là một trong những cơ sở có qui mô sản xuất lớn của tỉnh, tạo được uy tín trên thị trường. Sản phẩm chính của cơ sở gồm: bánh tây, bánh ngọt và bánh trung thu. Bánh luôn đem lại hương vị thơm ngon và đậm đà riêng biệt khó lẫn lộn với các loại khác ngoài thị trường do cơ sở chọn lọc kỹ từ khâu nguyên liệu đến chế biến. Do đó, sản phẩm bánh Tân Quang luôn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phải chăng.

Hiện cơ sở có đội ngũ nhân công làm bánh và bán hàng chuyên nghiệp cùng với dây chuyền sản xuất luôn được đầu tư, máy móc hiện đại nên Cơ sở bánh Tân Quang không chỉ nổi tiếng ở Vĩnh Long mà còn được ưa chuộng ở các tỉnh ĐBSCL. Hiện Cơ sở mong muốn mở rộng sản phẩm sang một số thị trường nội địa như: Cần Thơ, Sa Đéc (Đồng Tháp), Tp.HCM, miền Đông, miền Trung. Qua quá trình hoạt động, Cơ sở đã đạt giải thưởng “Huy chương vàng Hội chợ Quốc tế Thương mại Cần Thơ”.