Cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía Mai Hương

Địa chỉ: 58/5D Khóm 3 Phường 3, Mậu Thân, TPVL

Điện thoại: 070 3832988

Người đại diện: Võ Thanh Bình

Hoạt động từ năm 2009 tại TP.Vĩnh Long, Cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía Mai Hương với thương hiệu bánh tráng xốp bò bía Mai Hương ngày càng trở nên quen thuộc với nhu cầu ẩm thực của nhiều gia đình.

Với tiêu chí “An toàn vệ sinh thực phẩm - Chất lượng ổn định - Giá giả hợp lý”, Bánh tráng xốp bò bía Mai Hương hiện có mặt hàng chính là bánh hương vị đậu xanh, tuyệt đối không dùng hàn the, chay mặn đều dùng được. Bánh tráng bò bía hương đậu xanh có thành phần chính là bột lúa mì cao cấp (81,2%), nước (15%), hương vị đậu xanh (1,8%), dầu thực vật (1%), muối (1%), độ ẩm (25%), chất lượng vệ sinh đảm bảo. Khác với các loại vỏ bánh tráng khác thì vỏ bò bía đậu xanh có thể quấn được rất nhiều kiểu: nơ, tròn, que, vuông, tam giác...nem rán xong lại giữ được độ giòn lâu và còn có mùi thơm của vỏ đậu xanh.

Cơ sở sản xuất bánh tráng xốp bò bía Mai Hương đầu tư dây chuyền sản xuất cùng với đội ngũ thợ làm bánh lâu năm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh tráng xốp bò bía Mai Hương không chỉ nổi tiếng ở Vĩnh Long mà còn có mặt ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Năm 2016 và năm 2017 cơ sở đã đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu”