02013784

Địa chỉ: 24D, Tân Quới Tây, Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
ĐT: 070.3815066 | DĐ: 0939981957 – 0913138391
Email: info@bakhanh.vn | Website: www.bakhanh.vn

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÚN - BÁNH PHỞ BA KHÁNH được thành lập năm từ năm 1994 tại Vĩnh Long, tọa lạc gần Cầu Mỹ Thuận, cửa ngõ nối các tỉnh Miền Tây với TPHCM và các vùng lân cận. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Long với nhiều sản phẩm đa dạng như: bún tươi, bánh phở, bánh canh, bún bò huế, … đã khẳng định được vị thế bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÚN - BÁNH PHỞ BA KHÁNH đã không ngừng đầu tư, cải tiến quy trình sản xuất, trang bị máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại. Hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn. Cơ sở thực hiện nghiêm kỷ luật lao động, đội ngũ nhân viên thường xuyên được kiểm tra sức khỏe, tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mục tiêu hàng đầu của cơ sở là sản xuất sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng, không sử dụng hóa chất độc hại. Đến nay cơ sở đã mở rộng thị trường tiêu thụ tại 06 tỉnh, thành phố (Vĩnh Long, TP HCM, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bến Tre). Đặc biệt sản phẩm bún và bánh phở Ba Khánh đã có mặt tại siêu thị Coop mart Vĩnh Long.

Trong quá trình hoạt động, cơ sở đã đạt được nhiều cúp vàng, huy chương và đặc biệt là danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh Vĩnh Long năm 2014.