Cơ sở sản xuất kẹo mứt Hồng Phúc - Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Cơ sở sản xuất kẹo mứt Hồng Phúc

Cơ sở sản xuất kẹo mứt Hồng Phúc là cơ sở có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bánh, kẹo, mứt, kẹo trái cây…theo phương pháp thủ công gia truyền, nhưng vẫn chú trọng đảm bảo chất lượng, hương vị truyền thống, nên sản phẩm được tiêu thụ mạnh tại thị trường trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Gần đây, tận dụng nguồn nông sản đặc trưng tại địa phương, Cơ sở đưa vào sản xuất sản phẩm mới là khoai lang và rau củ quả sấy, với màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon được người tiêu dùng vô cùng yêu thích.

Các sản phẩm của Cơ sở đều được đăng ký kiểm định chất lượng, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Với sản lượng gần 100 tấn/năm, thị trường tiêu thụ chính hiện nay của Cơ sở là trong tỉnh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, Cơ sở đang mở rộng sản xuất và đẩy mạnh thị trường tiêu thụ tại các tỉnh thành ở miền Trung và miền Bắc.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở sản xuất kẹo mứt Hồng Phúc

Địa chỉ: Số 1042 ấp Thành Trí, xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long

Người liên hệ: anh Quốc Thái (ĐT: 0918.07.40.11)

Email: quocthaihuynh78@gmail.com