Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03000552
CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM PHI LONG

Cơ sở sản xuất thực phẩm Phi Long được thành lập và đi vào hoạt động năm 2017.  Cơ sở chuyên sản xuất mức thanh trà, một loại trái đặc trưng của Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long. Cây thanh trà được trồng nhiều nhất ở xã Thành Đông, cây cho trái chín từ tháng 1 giêng đến tháng 3 âm lịch hằng năm.

Sau thời gian đó, để thưởng thức hương thơm, vị chua ngọt đặc trưng của trái thanh trà, khách hàng có thể dùng thử mứt thanh trà Phi Long. Mứt được làm từ những trái thanh trà tươi ngon có sẵn tại địa phương, chế biến theo phương thức truyền thống, không sử dụng màu, chất tạo mùi và chất bảo quản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giữ được hương vị riêng của sản phẩm. Điểm đặc biệt của mứt thanh trà Phi Long là trái thanh trà được chế biến cùng mật ong, tạo vị ngọt thanh, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mứt thanh trà dùng trực tiếp, ăn kèm với bánh mì hay làm thức uống dịu mát, giải nhiệt. Mứt có thể bảo quản được lâu bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm mứt thanh trà đã được đăng ký xây dựng thương hiệu, đạt giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Công thương Vĩnh Long cấp.

Hiện tại sản phẩm đang được tiêu thụ tại thị trường trong tỉnh và Bến Tre. Sắp tới, Cơ sở đang có kế hoạch mở rộng sản xuất và giới thiệu sản phẩm đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước./.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở sản xuất thực phẩm Phi Long

Địa chỉ: số 44495 tổ 1, K5, P.Thành Phước, Tx Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long

ĐT: 0939 09 41 34 (Anh Tuấn An)

Email: lamtuanan@gmail.com

Tin mới cập nhật
  Thị trường Vĩnh Long: Sau tết giá cả ít biến động. [21/2/2018]  
  Mời tham gia “Hội chợ Thương mại khu vực miền Đông và Tây Nam bộ kết hợp Ngày hội nước mắm huyện Phú Quốc năm 2018” tỉnh Kiên Giang. [9/2/2018]
  Vĩnh Long tổ chức “Hội chợ Xuân thanh niên năm 2018” [9/2/2018]
  Tháng 02/2018: Giá thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu trong nước sẽ tiếp tục ổn định [8/2/2018]
  Tôm đóng góp lớn nhất vào xuất khẩu thủy sản của Việt Nam [7/2/2018]
  Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam tăng mạnh [7/2/2018]
Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp