CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MẬT ONG MIỀN TÂY

Điện thoại: 0982 684 007 – 0978 644 553

Email: matongmientay68@gmail.com

Facebook: fb.com/matongmientay68

Cơ sở sản xuất và kinh doanh Mật Ong Miền Tây được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, là cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh Mật ong –mang thương hiệu Mật Ong Miền Tây.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề nuôi ong, nguồn nguyên liệu mật được lấy trực tiếp từ chính trại nuôi ong của cơ sở, mật được khai thác tại các vùng chuyên canh nhãn của hai tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long do vậy mà sản lượng mật luôn ổn định và chất lượng đảm bảo.

Sau mỗi vụ hoa, mật ong được thu hoạch và bảo quản cẩn thẩn, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo độ tươi nguyên và dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các tỉnh: Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. Thời gian tới cơ sở sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm từ mật ong cũng như tham gia các chương trình hội chợ triễn lãm trong và ngoài tỉnh nhằm để mở rộng thị trường, tăng quy mô sản xuất kinh doanh.