01632083
CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH TRUNG THU VĨNH XƯƠNG

Địa chỉ: số 47, Lý Thường Kiệt, P1, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 0703.827.117        Fax: 0703.827.117

Cơ sở sản xuất bánh trung thu Vĩnh Xương được thành lập trước 1975, là cơ sản sản xuất truyền thống của gia đình. Các sản phẩm bánh của cơ sở mang hương vị rất đặc trưng, được kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm, tuyệt đối không sử dụng hóa chất.

Hiện tại sản phẩm chính của cơ sở là bánh trung thu, ngoài ra còn có hơn 100 loại bánh khác nhau như: bánh ngọt, bánh bông lan, bánh hạnh nhân, bánh mè sửa, …. Cơ sở có 12 công nhân, hàng năm cung cấp trên 250 tấn sản phẩm đáp ứng cho thị trường trong tỉnh và các tỉnh lân cận như: Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Cần Thơ, Tây Ninh, TP.HCM và Đồng Nai.

Doanh nghiệp đã đạt danh hiệu “Sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh” năm 2014 và cùng nhiều giải thưởng khác như cúp vàng, giấy khen, ….

Ngoài sản xuất các lại bánh thì hiện tại cơ sở cũng sản xuất mì tươi được làm bằng thủ công nên khi ra lò sẽ cho bạn từng sợi mì hảo hạn nhất, đảm bảo mang lại cho bạn một bửa ăn ngon miệng và đầy thú vị. Trong thời gian tới cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng và mẩu mã để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.