Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dầu Khí Cửu Long

Địa chỉ: Số 64/20A-67/6A, Phó Cơ Điều,P4,Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0703.843.456           Fax: 0703.843.555

Người liên hệ: Lê Vĩnh Phúc   Chức vụ: Trưởng phòng Tổ chức - HCQT

Điện thoại: 0703.843.242

Ngành nghề kinh doanh: Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan.

Công ty cổ phần Thương mại Dầu khí Cửu Long là Công ty thành viên của Công ty TNHH MTV Thương mại Dầu khí Đồng Tháp – PETIMEX, Công ty 100% vốn nhà nước và là đơn vị đầu mối nhập khẩu xăng dầu trực tiếp.

Công ty chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị như: ngoài các kho của Công ty mẹ (Petimex) Tổng kho xăng dầu Phước Khánh - Đồng Nai, Kho xăng dầu Tân Phú Thạnh - Cần Thơ, Kho xăng dầu Trần Quốc Toản - Đồng Tháp, Công ty còn có các kho trung chuyển như Kho xăng dầu Đồng Tâm - Tiền Giang, Kho xăng dầu Sóc Trăng - Sóc Trăng, Kho xăng dầu Giá Rai - Bạc Liêu, Kho xăng dầu Sông Đốc - Cà Mau… với tổng sức chứa trên 120.000 m3 xăng dầu các loại. Phương tiện vận chuyển thuận lợi cho cả đường thủy lẫn đường bộ.

Hệ thống phân phối xăng dầu của Công ty nằm trải dài từ Long An đến Cà Mau, với hơn 600 đại lý, 30 cửa hàng bán lẻ trực thuộc. Bên cạnh đó, Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng lực, chuyên môn nghiệp vụ cao và mạng lưới quản lý gồm 06 chi nhánh, 01 Công ty thành viên: Chi nhánh Tiền Giang, Chi nhánh Trà Vinh, Chi nhánh Sóc Trăng, Chi nhánh Bạc Liêu, Chi nhánh An Giang, Chi nhánh Cần Thơ và Công ty TNHH MTV Thương mại Dầu khí Hậu Giang đã tạo cho Công ty cổ phần Thương mại Dầu khí Cửu Long một vị thế và vững bước tiến trên thị trường xăng dầu.

Doanh nghiệp đang quan tâm mở rộng  khắp thị trường các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trong thời gian tới doanh nghiệp sẽ phát triển thêm sản phẩm mới là nhập khẩu trụ bơm xăng dầu và nhớt.