Công ty CP Bê Tông 620 Châu Thới

Tel: 0703 752 513         Fax: 0703 892 935

Email: info@ccc620.com        Website: http://620chauthoi.com/

Người liên hệ: Anh Trương Hoài Phúc

Được thành lập năm 2004 với tên gọi Công ty cổ phần bê tông 620 Bình Minh. Tháng 10/2012, Công ty đổi tên thành Công ty cổ phần bê tông 620 Châu Thới – đây chính là sự phát triển năng động của một thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng ngành giao thông vận tải. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Dầm bê tông cốt thép dự ứng lực khẩu độ 12 – 40m, tiết diện hình I, hình T, bản rỗng, cọc BTCTDƯL, cọc BTCT thường…phục vụ thi công các công trình giao thông bến cẳng và nền móng công nghệ cao tại các khu Công nghiệp, khu dân cư đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bê tông 620 Châu Thới đã khẳng định và giữ vững được vị thế của mình trên thị trường bê tông đúc sẵn. Sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng lớn tại khu vực phía Nam và luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài như: Cầu Cần Thơ, Cầu Rạch Miễu, Cầu Cổ Chiên ,tuyến Quản Lộ Phụng Hiệp, tuyến Nam Sông Hậu, nhà máy Khí điện Đạm Cà Mau, Khu Công nghiệp Mỹ Tho Tiền Giang, Khu công nghiệp Bình Minh -Vĩnh Long…

Xác định chất lượng luôn là sự sống còn của doanh nghiệp, Công ty đã áp dụng tiêu chuẩn Iso 9001 cho Hệ thống quản lý chất lượng; Tiêu chuẩn ASTM 76M -05b cho sản phẩm ống cống BTCT & Tiêu chuẩn TCVN 9114: 2012 cho sản phẩm dầm bê tông cốt thép dự ứng lực trước….; tất cả nguyên vật liệu đã được thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất; sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra khắt khe về chất lượng, mỹ quan.

Bằng sự nỗ lực và năng lực của mình, Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng quốc gia, quốc tế; đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng.