CÔNG TY CỔ PHẦN RAU QUẢ BÌNH MINH

Địa chỉ: 1226 tổ 10, ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Hòa, Thị Xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0703.765.559  Fax: 0703.765.558

Email: rauquabinhminhcorp@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN RAU QUẢ BÌNH MINH được thành lập vào tháng 9 năm 2012, là một trong những công ty tiêu biểu điển hình của Xã Mỹ Hòa, Thị xã Bình Minh, TP. Vĩnh Long.

Với tiêu chí mang những đặc sản rau quả “Tươi Ngon” được tuyển chọn và đóng gói theo tiêu chuần EU và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (VSATTP) như Bưởi 5 Roi, Khoai Lang (Tím Nhật, Bí Đỏ, Trắng Sửa), Chanh không hạt, Cam Sành, Chôm Chôm, Măng Cụt, Xoài(Cát Chu, Hòa Lộc)…của bà con nông dân trong tỉnh nhà - miền Tây Nam Bộ đến với người tiêu dùng khắp trong cả nước và xa hơn nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp Rau Qủa cho các đối tác xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Canada.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc trong lĩnh vực rau quả và máy móc hiện đại cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho Qúy Khách Hàng.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác khắp mọi miền đất nước và phát triển bền vững và phân phối rau quả tươi ngon đặc sản TP. Vĩnh Long đến với người tiêu dùng khắp nơi trong cả nước.