CÔNG TY PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VĨNH LONG

Website: bioted.vn
Người liên hệ: Lê Tấn Lộc – Chức vụ: Phó giám đốc
Điện thoại: 0903.695.112
Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh phân bón BIOTED và hợp chất sinh học Bioted ROBI

Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Vĩnh Long ra đời năm 1995, chuyên sản xuất các loại phân bón lá sử dụng cho từng loại cây trồng. Công ty không ngừng cải tiến nâng cao trình độ kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực sản xuất đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng ở khu vực ĐBSCL và một số tỉnh miền Đông, miền Trung, Tây Nguyên.
Công ty hiện sản xuất trên 20 loại sản phẩm cao cấp gồm: bột, hạt, nước. Mỗi sản phẩm gồm nhiều chủng loại phân bón lá, sử dụng cho cây lúa, màu, cây ăn trái và cây công nghiệp, phù hợp với qui trình sinh trưởng của cây trồng và vùng đất gieo trồng.

Hiện công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào sản xuất và kinh doanh. Từ đó, góp phần phát triển bền vững cho công ty và đạt được nhiều giải thưởng nổi bật như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao; Cúp vàng thương hiệu bạn nhà nông; Cúp vàng “Chất lượng Mê Kông”; Danh hiệu “Sản phẩm được người tiêu dùng Đồng Bằng Sông Cửu Long ưa chuộng” và nhiều giải thưởng và bằng khen của Thủ tướng, Bộ ngành tặng. Đặc biệt, năm 2005 công ty vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng III.

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng”, trong thời gian gần đây sản phẩm của công ty bước đầu đã xâm nhập vào thị trường một số nước khu vực Đông Nam Á qua các đại lý gần vùng biên giới như thị trường Campuchia.

Năm 2013 sản lượng của công ty đạt 562.320 lít.

Khả năng cung cấp hàng hóa của doanh nghiệp đạt 1.248.000 lít/năm.

Trong thời gian tới công ty có kế hoạch tăng quy mô kinh doanh và phát triển thêm sản phẩm mới.