Công ty TNHH chế biến lương thực và thực phẩm Thiên Ngọc

Địa chỉ: Tổ 12, Ấp Hồi Thạnh, Xã Xuân Hiệp, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long
Điên thoại: +84 (0)70. 3789117 – 3789.118         Fax: +84 (0)70. 3789119

Website: http://thienngocvlfood.bizz.vn

Công ty TNHH chế biến lương thực và thực phẩm Thiên Ngọc đi vào hoạt động từ ngày 14/9/2011.

Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh cung ứng xuất khẩu và tiêu thụ nội địa các mặt hàng lương thực, thực phẩm và nông sản.

+ Kinh doanh cung ứng gạo xuất khẩu.

+ Tổ chức buôn, bán lẻ các mặt hàng gạo, tấm, cám, nông sản và thực phẩm các loại trên thị trường nội địa.

+ Ký kết tiêu thụ các sản phẩm của nông dân tại các vùng lúa trọng điểm, vùng lúa đặc sản.

- Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ, đường thủy nội địa.

- Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa.

Các sản phẩm chính

- Các loại gạo thơm đặc sản Việt Nam: Gạo thơm Sóc Trăng, Gạo thơm Gò Công, Gạo thơm Lài, Gạo thơm Lài Sữa…và các loại gạo chuyên dùng khác: Tài nguyên, Hàm châu, 5451, 6976, 504, gạo nếp, gạo tẻ, gạo lức.

- Rau củ quả sạch.

Hệ thống quản lý chất lượng

- Giấy chứng nhận đã được đánh giá và xác nhận phù hợp với Quy phạm đảm bảo chất lượng sản phẩm nông nghiệp GLOBALG.A.P do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng và Tổ chức Quacert chứng nhận ngày 02 tháng 04 năm 2015.
- Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo TCVN ISO 22000:2007/ISO 22000:2005 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng và Tổ chức Quacert chứng nhận ngày 14 tháng 02 năm 2015.

Trang thiết bị

- Trang thiết bị, máy móc được đầu tư mới với dây chuyền sản xuất được lắp đặt công nghệ hiện đại của LAMICO công suất 8 đến 12 tấn/giờ và dây chuyền tách màu đa sắc SATAKE công nghệ Nhật Bản công suất 7 đến 8 tấn/giờ.

Hệ thống phân phối

- Cung ứng cho các đơn vị xuất khẩu chính ngạch và tiểu ngạch.

- Cung ứng và phân phối sản phẩm gạo cho hệ thống Miền nam và Miền bắc.

- Cung ứng cho các đơn vị chế biến sản phẩm từ gạo trên toàn quốc