Công Ty TNHH De Heus - Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Công Ty TNHH De Heus

CÔNG TY TNHH DE HEUS

De Heus là một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi, trụ sở chính đặt tại Ede – Wageningen, Hà Lan. Tập đoàn được thành lập vào năm 1911 tại Hà Lan và sau hơn 100 năm vẫn còn thuộc sở hữu của gia đình De Heus.

Kể từ ngày được thành lập, tập đoàn De Heus đã vươn lên thành một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan. De Heus, với tổng số nhân viên hơn 4.000 người trên toàn cầu, đang hoạt động tại trên 50 quốc gia và có nhà máy tại Hà Lan, Nga, Brazil, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Serbia, Tây Ban Nha, Bồ đào Nha, Nam Phi, Ai Cập, và Ethiopia, Việt Nam và Myanmar.

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus Hà Lan, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản. De Heus phản ứng rất nhanh trước những yêu cầu và đòi hỏi của thị trường và từ phía khách hàng. Cùng với việc tập trung vào cải tiến công nghệ và giữ vững chất lượng ổn định, De Heus đảm bảo rằng khách hàng của mình nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và giúp khách hàng giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Thành lập ở Việt Nam vào cuối năm 2008, đến nay De Heus đã có 7 nhà máy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Bình Định, Hải Phòng, Vĩnh Phúc và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước. De Heus đang khẳng định thương hiệu của mình và hiện tại De Heus đang nằm trong các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất tại đây.

Chúng tôi không ngừng phát triển với 3 thương hiệu De Heus, Windmill và Koudijs. Tham vọng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn xa ra khu vực Châu Á. De Heus hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang Campuchia, Philippines, Myanmar và Bangladesh và mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp ở những quốc gia mà chúng tôi đang hoạt động.

(Nhà Máy De Heus Vĩnh Long 2 - Ấp Chợ, Xã Mỹ An, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long)

(Nhà Máy De Heus Vĩnh Long – KCN Hòa Phú,  Xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long)

Thông tin chung:

Tên đơn vị:  CÔNG TY TNHH DE HEUS

Chi Nhánh Công Ty TNHH De Heus tại Vĩnh Long

Lô A4, Khu công nghiệp Hòa Phú, Ấp Phước Hòa, Xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703. 962 736                               Fax: 02703. 962 735

Chi Nhánh 2 Công Ty TNHH De Heus Tại Vĩnh Long