02013783

Điện thoại: 0706.500.950      Fax: 0703.896.655

Email: lylysenguyenle@yahoo.com.vn

Người liên hệ: Nguyễn Văn Em. Chức vụ: Giám đốc

Công ty TNHH hóa mỹ phẩm Nguyễn Lê chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mỹ phẩm như: kem mụn, kem nám, kem dưỡng trắng da, sữa tắm, sữa rửa mặt…Các sản phẩm của công ty phân phối phủ trên các tỉnh thành: Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Cao Lãnh, Sa Đéc, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đăk Lăk, Bình Thuận, Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao sẳn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Giải thường: Năm 2013 công ty đã đạt “Thương hiệu sản phẩm uy tín vì người Việt, Doanh nhân cống hiến” và năm 2014 công ty đạt “Thương hiệu uy tín ASEAN”.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tăng quy mô kinh doanh và phát triển thêm sản phẩm mới với mong muốn cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm sang thị trường các tỉnh ĐBSCL.