CÔNG TY TNHH MTV CẤP NƯỚC VĨNH LONG

Địa chỉ: Số 02 Hưng Đạo Vương, P1, Tp Vĩnh Long, Vĩnh Long
ĐT: 0703. 822.583          Fax: 0703.829.432
Website: www.capnuocvl.com.vn

Công ty TNHH MTV cấp nước Vĩnh Long được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1975 chuyên cung cấp nước sạch cho sinh hoạt. Qua quá trình hoạt động và cải tiến Công ty đã áp dụng kỹ thuật hiện đại vào hệ thống sản xuất và cung cấp nước sạch, nước uống đóng chai và thi công xây lắp các công trình kỹ thuật hạ tầng.

Hiện Công ty đang quản lý, khai thác 8 hệ thống cấp nước tại Tp Vĩnh Long, thị xã và các thị trấn đô thị của tỉnh với công suất 45.500 m3/ngày-đêm, cung cấp cho 52.000 hộ khách hàng với mức nước bình quân 140 lít/ người/ngày. Công ty đã mở rộng thêm sản xuất sản phẩm nước uống đóng chai với công suất 30 m3/ngày, hiện có 97 đại lý trong và ngoài tỉnh tiêu thụ sản phẩm nước uống đóng chai “Việt – Úc” của Công ty.

Nhờ hoạt động hiệu quả, đạt nhiều thành tích tốt, trong thời gian qua Công ty đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng cao như: Chủ tịch nước khen tặng huân chương lao động hạng III năm 2004, Huân chương lao động hạng II năm 2009, Bằng khen Doanh nghiệp phát triển đúng hướng, bền vững tiêu biểu sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao năm 2012 của UBDN tỉnh, Tạp chí Thương mại Bộ Công thương tặng cúp “Doanh nghiệp vì cộng đồng”...

Thời gian tới Công ty sẽ đầu tư mở rộng hệ thống cấp nước nâng công suất từ 45.500 m3/ngày-đêm lên 66.500 m3/ngày-đêm, phát triển thêm đại lý tiêu thụ nước đóng chai tại các huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận, nhằm đảm bảo cung cấp nước sạch cho 100% dân số đô thị và cho mục đích sản xuất, kinh doanh dịch vụ và thương mại, để góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.