Công ty TNHH MTV mỹ thuật Tây Long

CÔNG TY TNHH MTV MỸ THUẬT TÂY LONG

Địa chỉ: Số 263/19, ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu, Long Hồ, Vĩnh Long.

Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Suôs – Giám đốc

Điện thoại: 0919 419 809

CÔNG TY TNHH MTV MỸ THUẬT TÂY LONG thành lập từ tháng 01/2018  chuyên thiết kế và thi công các công trình nghệ thuật…"Đồ chơi gỗ MeoMeo" là sản phẩm chủ lực của công ty. Các sản phẩm của “Đồ chơi gỗ MeoMeo” được làm từ gỗ thông như: đồ chơi, quà lưu niệm bằng gỗ (xe các loại, con vật có bánh xe, giá để điện thoại). "Đồ chơi gỗ MeoMeo" được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018.

Hiện tại, công ty sản xuất khoảng hơn 100 mẫu sản phẩm khác nhau, tương đối phong phú và đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ. Các sản phẩm của công ty được làm từ gỗ thông nhập khẩu, tất cả được làm thủ công trên 70% các công đoạn, được phủ sơn chuyên dụng dành cho đồ chơi trẻ em nên rất an toàn, không độc hại.

Tuy thành lập không lâu, nhưng sản phẩm của công ty đã có mặt tại các thị trường khu vực miền trung và miền bắc,… Sản lượng đạt 10.000 sản phẩm/năm. Ngoài ra công ty còn có khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ thiết kế thêm nhiều mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong và ngoài nước.