Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
02476243
CÔNG TY TNHH NÔNG TRANG ISLAND
 
CÔNG TY TNHH NÔNG TRANG ISLAND
Giống cây trồng | Xuất khẩu nông sản | Du lịch |
Truyền thông
 
 
Trụ sở: 77/7 Bình Thuận 1, Hòa Ninh, Long Hồ, Vĩnh Long
Điện thoại: 070-3503-282 Fax: 070-3954-222
Email: info@island.vn   Website: www.island.vn

Công ty TNHH Nông trang Island (Island Farm Ltd) được thành lập từ năm 1985, hoạt động trong các lĩnh vực:
- Dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao: cung cấp giống cây trồng, xuất khẩu nông sản, tư vấn và hỗ trợ trồng trọt.
- Dịch vụ du lịch sinh thái
- Hoạt động truyền thông - thương hiệu

Là một doanh nghiệp tiêu biểu của ngành Nông nghiệp ĐBSCL, Island Farm Ltd đã và đang phát triển mạnh mẽ phục vụ cho sự phát triển của nền Nông nghiệp bền vững Việt Nam và những ngành phụ trợ.

“Chất lượng, uy tín, sự năng động, sáng tạo cùng với bầu nhiệt huyết với nghề đã giúp chúng tôi khẳng định và giữ vững vị thế thương hiệu trên thị trường trong gần 30 năm hoạt động”, ông Nguyễn Trí Nghiệp - Giám đốc Công ty TNHH Nông trang Island (Nông trang Island) chia sẻ khi được hỏi về những yếu tố dẫn đến thành công của Công ty.

Nông trang Island được biết đến là một nhà sản xuất và cung cấp giống cây ăn trái nhiệt đới chất lượng cao cho thị trường với sản lượng hơn 300.000 cây giống các loại mỗi năm. Nổi bật là giống: Dừa thơm Island, Mít nghệ Cao sản M99I, Mít Changai, Chanh giấy Limca, Ổi Nữ hoàng Island, Thanh long ruột đỏ,... Tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn đã công bố. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hoặc thu từ vườn cây đầu dòng đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 
 
Đặc biệt, Nông trang Island không chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm giống cây trồng đơn thuần, mà còn thực hiện các hoạt động tư vấn cho khách hàng. “Khách hàng khi đến với công ty sẽ được tư vấn hỗ trợ quy hoạch, phát triển vùng trồng, chọn lựa những giống có tiềm năng, triển vọng, đáp ứng được nhu cầu thị trường và được công ty cam kết hỗ trợ, bảo hành trong thời gian sớm nhất nếu có khó khăn trong suốt quá trình trồng”, ông Nghiệp cho biết thêm.

Cùng với hệ thống cung ứng sản phẩm trực tiếp, Nông trang Island đã phát triển thành công phương thức bán hàng qua mạng từ cách đây hơn 10 năm thông qua địa chỉ website www.caygiong.com. Tại đây, khách hàng có thể tham khảo, tra cứu thông tin cây giống, tài liệu kỹ thuật và thư viện nông nghiệp hữu ích. Với việc đặt hàng qua website, khách hàng khi thanh toán sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch, hoặc nếu thanh toán bằng chuyển khoản, công ty cam kết hoàn lại 100% phí giao dịch ngân hàng.


Chính nhờ sự đồng bộ về chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tốt mà sản phẩm của công ty đã đến khắp các vùng trong cả nước. Và trong những năm gần đây, sản phẩm chất lượng cao của Nông trang Island đã vươn ra một số nước như Trung Quốc, Lào, Campuchia, và một số nước thuộc Châu Âu,…

Bên cạnh đó, Nông trang Island còn được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến trong lĩnh vực du lịch sinh thái miệt vườn với tên gọi Khu Du lịch Sinh thái Tám Hổ. Đến đây, du khách sẽ được hướng dẫn tham quan quy trình sản xuất cây giống, vừa được thưởng thức hương vị đặc sản trái cây – món ngon Nam Bộ, vừa hòa mình vào điệu dân ca do các nghệ sĩ “Đờn ca tài tử” trình bày.

Việc hoạch định chiến lược sản xuất - kinh doanh đúng ngay từ đầu là yếu tố quyết định để thực hiện phương châm “Làm giàu lên từ sự giàu sang của Nhà nông”, đưa thương hiệu “Nông trang Island” phát triển cùng nền Nông nghiệp bền vững.

---------------------------------------------
 
Quý doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu thông tin quáng bá sản phẩm vui lòng gửi bài giới thiệu doanh nghiệp kèm logo, hình ảnh cho chúng tôi qua địa chỉ: ttxttmai@gmail.com hoặc duyen294@yahoo.com. Tải mẫu thông tin tại đây
 
 

 

Tin mới cập nhật
  Tham dự Hội nghị “Xúc tiến đầu tư nâng cao chuỗi giá trị thực phẩm ĐBSCL” [13/12/2017]
  Giá tôm và cá tra vẫn ở mức cao [11/12/2017]
  Thị trường thủy sản đóng hộp tiếp tục tăng trưởng [11/12/2017]
  Vĩnh Long tham gia “Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2017”. [11/12/2017]
  Tham dự Hội thảo “Kết nối sản phẩm vào hệ thống phân phối truyền thống” tại Tp.HCM [11/12/2017]
  Hội thảo phát triển thiết kế, nâng cao chuỗi giá trị ngành thủ công nghiệp Việt Nam [8/12/2017]
Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm tiêu biểu

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp