Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Trân

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH TRÂN

Địa chỉ: Số 999, Tổ 19, Khóm 1, P.Cái Vồn, Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0706 273 033 - 0703 740 840
Fax: 0703 740 840
Người liên hệ: Ngô Nhật Thành Chức vụ: Giám đốc

Công ty TNHH SX – TM Thành Trân là một đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại mỹ phẩm tại thị xã Bình Minh. Với phương châm là “Có Trân Trân có làn da đẹp” Công ty luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho việc làm đẹp của phụ nữ, các dòng sản phẩm hiện nay của Công ty gồm có: kem trắng da mặt, kem ngăn ngừa nám, kem chống lão hóa da, kem tái tạo phục hồi da hư, mặt nạ và kem tắm trắng….Mỹ phẩm của Công ty đã có mặt trên thị trường các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Qua quá trình hoạt động, Công ty TNHH SX – TM Thành Trân đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, chất lượng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Thương hiệu sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu uy tín, Thương hiệu hội nhập ….

Trong thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới để giữ vững uy tín, chất lượng, mở rộng thị trường các tỉnh phía Bắc và thị trường các nước lân cận như Lào, Campuchia …