CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ- SẢN XUẤT THỰC PHẨM NHẬT QUỲNH

Điện thoại: 0983.996.535
Website: www.comsay.vn

Người liên hệ: Vũ Văn Năng - Giám đốc

Công ty TNHH Thương Mại-Dịch Vụ- Sản Xuất Thực Phẩm Nhật Quỳnh thành lập năm 2014 là sự kế thừa và phát triển của hai cơ sở Quỳnh Như TPHCM và cơ sở Nhật Vy Vĩnh Long, công ty chuyên sản xuất cơm sấy được người tiêu dùng đánh giá sản phẩm có chất lượng cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề sản xuất cơm sấy, sản phẩm không ngừng được cải tiến từ khâu chọn hạt gạo, nước nấu tinh khiết, ép bánh, sấy và sau cùng chiên với dầu ăn chất lượng cao để tạo ra những miếng bánh hợp vệ sinh, giòn tan và thơm ngon hơn.

Một số sản phẩm của công ty

Bánh tráng chà bông

Nuôi chiên bơ đặc biệt

Cớm sấy tròn mực

Thương hiệu cơm sấy Nhật Quỳnh đã được đăng ký độc quyền và công bố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định hiện hành. Ngoài các dòng sản phẩm cơm sấy, công ty còn sản xuất nui chiên và bánh tráng trộn, các dòng sản phẩm này cũng được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá là khác biệt, thơm ngon hơn các sản phẩm khác cùng loại. Phương châm phục vụ cho các sản phẩm của công ty là NGON - HỢP VỆ SINH.

Hiện tại công ty có 18 công nhân, hàng năm cung cấp 300 tấn sản phẩm đáp ứng cho thị trường trong nước.

Qua quá trình hoạt động, công ty đã đạt nhiều danh hiệu như:

- Sản phẩm tiêu biểu của huyện Tam Bình năm 2014.

- Sn Phm Công Nghip Nông Thôn Tiêu Biu cp huyn do UBND huyn Tam Bình bình chn năm 2016.

- Sn Phm Công Nghip Nông Thôn Tiêu Biu cp tnh do UBND tnh Vĩnh Long bình chn năm 2016.

- Sn Phm Công Nghip Nông Thôn Tiêu Biu cp khu vc phía nam do cc Công Nghip Đa Phương bình chn năm 2016.

- Sn Phm Công Nghip Nông Thôn Tiêu Biu cp quc gia do b Công Thương bình chn năm 2017.

Trong thời gian tới, công ty không ngừng nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm mới với mong muốn phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài.