02013780

Fax: (84.70) 3825 317 – 3823 357
Email: office@cuulongtourist.com - info@cuulongtourist.com

Sơ lược về Công ty:
Công ty Du lịch Cửu Long (Cuulongtourist) được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 1979, với cơ sở vật chất lúc mới thành lập chỉ có một nhà hàng. Đến năm 2005 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Long, Công ty Cổ phần Du lịch Cửu Long được thành lập.
Cuulongtourist được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch sinh thái – miệt vườn ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long do những đóng góp tích cực trong sự phát triển du lịch của khu vực với nhiều sản phẩm - dịch vụ du lịch tạo được sự hấp dẫn và ấn tượng. Năm 2011 đến nay, công ty đang áp dụng công cụ “quản lý nội tại hiệu quả - GHK”

Những sản phẩm dịch vụ chính của công ty:
- Dịch vụ du lịch - Homestay
- Dịch vụ lưu trú – tiêu chuẩn 2 sao
- Nhà hàng – phục vụ tiệc, hội nghị.
Với phương châm  “Chất lượng - Tận tâm - Hiệu quả”,  Công ty chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống sẳn sàng phục vụ du khách.

Những giải thưởng đạt được:
- Đạt Giấy chứng nhận “Thương hiệu uy tín - Trusted Brand - 2010”
- Giải thưởng “Người Việt – Hàng Việt” dưới sự chủ trì của Bộ công thương, BCĐ Tây Nam Bộ và tập đoàn Doanh nhân Đất Việt xét bình chọn danh hiệu “Dịch vụ hoàn hảo nhất”.
- Giải thưởng “Dịch vụ hoàn hảo – Năm 2012”
- Giải thưởng “Chất lượng ngành du lịch” …
Công ty mong muốn tham gia các chương trình Xúc tiến thương mại, triển lãm hội chợ và các sự kiện lớn. Bên cạnh đó, công ty cũng cần thêm thông tin về thị trường và các chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền- quảng bá – tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.