01911618
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CỬU LONG

CUU LONG PHARMACEUTICAL JOINT STOCK CORPORATION (PHARIMEXCO)

Số 150 Đường 14/9 - Phường 5 - Thành phố Vĩnh Long - Tỉnh Vĩnh Long
Tel: (070) 3822 533   Fax: (070)  3822 129
Email: contact@pharimexco.vn         Website: www.pharimexco.com.vn

Công ty cổ phần dược phẩm Cửu Long có trên 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dược, là một trong 10 công ty sản xuất dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Công ty có nhiều chi nhánh, công ty thành viên và các phòng giao dịch tại những vùng kinh tế, khu vực trên toàn quốc. Các nhà máy sản xuất, các kho thành phẩm, phòng kiểm tra chất lượng, hệ thống phân phối của công ty đạt các tiêu chuẩn GMP-WHO, GSP, GLP, GDP…Công ty sử dụng công nghệ sản xuất capsule, dụng cụ y tế mới của Canada và Hàn Quốc. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty được quản lý bởi hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; ISO/IEC 17025:2005; ISO 27001:2005.

Định hướng phát triển trong thời gian tới là xây dựng công ty trở thành một trong những công ty dược phẩm quốc gia phát triển vững mạnh toàn diện, đạt mức doanh thu 2.000 tỷ đồng vào năm 2015; giữ vững vị trí trong nhóm 10 công ty sản xuất dược phẩm lớn nhất Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh:

- Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu trực tiếp: dược phẩm, viên nang cứng rỗng, các loại dụng cụ, trang thiết bị y tế cho ngành dược, ngành y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, dược liệu, hóa chất, nguyên liệu và các loại dược phẩm bào chế khác.

- Sản xuất các loại bao bì dùng trong ngành dược.

- Nuôi, trồng các loại dược liệu làm thuốc.

- Sản phẩm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin - Viễn thông

Các sản phẩm chính:

- Dược phẩm các dạng: viên, bột, cốm, capsule, dung dịch uống, tiêm, truyền, nhũ dịch.

- Sản phẩm capsule (viên nang cứng rỗng) các loại.

- Dụng cụ y tế, ống bơm tiêm, dây truyền dịch, truyền máu và các loại bông băng.

- Mỹ phẩm các dạng.

- Thực phẩm dinh dưỡng các dạng.