CÔNG TY CỔ PHẦN IN NGUYỄN VĂN THẢNH

Địa chỉ: Số 48 đường Nguyễn Huệ, phường 2, TP.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0703.823.126 – 0703.823.337           Fax: 0703.830.653

Email: innvtvilong@gmail.com

Công ty Cổ phần In Nguyễn Văn Thảnh được thành lập năm 1976. Trong quá trình hoạt động, công ty luôn quan tâm đầu tư đổi mới cơ sở vật chất và phương thức hoạt động nhằm làm cho công ty không ngừng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu phục vụ xã hội được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó. Là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đạt hiệu quả cao, tiêu biểu của tỉnh nhiều năm liền, được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì vào năm 2009.

Hiện tại, ngoài việc in các ấn phẩm truyền thống như tài liệu phục vụ công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật, các sách báo, tạp chí, hóa đơn, biễu mẫu, nhãn hàng hoá, tờ bướm phục vụ quảng cáo, tuyên truyền…Công ty còn có kế hoạch phát triển thêm sản phẩm mới. Các sản phẩm Công ty in ra đạt chất lượng tối ưu, đáp ứng kịp thời theo nhu cầu của khách hàng, đã được khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng và hợp tác nhiều năm. Khả năng đáp ứng các sản phẩm in trên giấy khoảng 2,5 tỉ trang in (13x19)/năm.