02088847

Địa chỉ: Lô A1, Khu C , Khu CN Hòa Phú, Thạnh Hưng, Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long
Điện thoại: 070. 3962710 – 08. 38721588
Fax: 070. 3962700 – 08. 3962700

Công ty cổ phần kinh doanh xuất nhập khẩu Vĩnh Long được thành lập vào năm 1976, từ một cơ sở dệt nhỏ với một nhóm phụ nữ ở địa phương. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển đến ngày hôm nay công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất sợ tự nhiên lớn nhất Việt Nam.

Công ty đã nghiên cứu, ứng dụng thành tựu để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, lập kế hoạch giao hàng chính xác và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, công ty đang tạo ra những sản phẩm với thiết kế hấp dẫn bởi 1 đội ngũ R&D chuyên nghiệp. Ngoài sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ công ty còn sản xuất sản phẩm giấy và bao bì carton, sản xuất cơ khí. Trong đó, hàng thủ công mỹ nghệ đóng vai trò chủ lực của công ty.

Sản phẩm

Sản phẩm của công ty là đồ dùng trong nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc như: Giỏ, đệm, thảm và thảm chùi chân, chiếu, bàn, ghế, tủ, kệ, khay hộp và nhiều loại khác. Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất các sản phẩm này là nguyên liệu tự nhiên như: Lát, Lục Bình, Chuối, Dừa, Lá Buông, Mây, Tre..

Phương châm của công ty là “Phục vụ cuộc sống của mọi người được tốt hơn, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường”.

Thị trường quan tâm của Doanh nghiệp

Doanh nghiệp mong muốn nhiều cơ hội kinh doanh tại thị trường Mỹ, EU.

Định hướng trong 2 năm tới

Định hướng trong thời gian tới công ty sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu thị trường. Công ty tập trung đáp ứng nhu cầu của khách hàng dựa trên quan hệ đối tác lâu dài.

Chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 27 đường 43, phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM