Công ty TNHH Một Thành Viên Thuốc lá Cửu Long

Điện thoại: 0703.822.692
Fax: 0703.827.572
Người liên hệ: Nguyễn Minh Lý

Công ty Thuốc lá Cửu Long tiền thân là Xí nghiệp quốc doanh Thuốc lá Cửu Long được thành lập 1985 và bốn năm sau xí nghiệp được đổi thành Nhà máy Thuốc lá Cửu Long và là thành viên của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam năm 2011. Nhằm chuyển mô hình hoạt động và tăng tính hiệu quả của doanh nghiệp Nhà nước, năm 2006 chuyển Nhà máy thành Công ty TNHH một thành viên Thuốc lá Cửu Long. Qua 25 năm hình thành và phát triển, bằng nội lực của mình, công ty đã tích lũy và đầu tư máy móc thiết bị, kết cấu hạ tầng tương đối đồng bộ. Hiện công ty có 05 dây chuyền sản xuất với năng lực sản xuất 132 triệu bao/năm.

Công ty chuyên sản xuất kinh doanh thuốc lá điếu các loại, những sản phẩm tiêu thụ chủ yếu thị trường nội địa. Ngoài ra, các sản phẩm mang thương hiệu của công ty như: Goal, Roman, Vicel…cũng đang có mặt ở thị trường Trung Mỹ, Bắc Triều Tiên…tuy số lượng chưa nhiều nhưng từng bước đã khẳng định thương hiệu thuốc lá Cửu Long ở nước ngoài.

Với khẩu hiệu “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp” công tác quản lý chất lượng ngày càng được chú trọng để nâng sức cạnh tranh trên thị trường, công ty xây dựng phòng thí nghiệm trang bị nhiều thiết bị hiện đại để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Thường xuyên cải tiến quy trình tác nghiệp để hệ thống quản lý chất lượng ngày càng hoàn thiện theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trong thời gian vừa qua công ty đã nhận được giải thưởng huân chương lao động hạng ba.

Trong thời gian tới công ty phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm đa dạng và xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài.