Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phước Thành IV

Địa chỉ: QL. 1A Ấp Long Hòa, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 02703 957 879      Fax: 02703 957279

Với tiền thân là DNTN Phước Thành IV được thành lập năm 1994 đến nay, Công ty chuyên kinh doanh sản xuất và cung cấp các mặt hàng gạo, tấm, cám trên thị trường và ngày càng được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà xưởng trên 15.000 m2, chế tạo - lắp đặt máy móc, thiết bị hoàn chỉnh và sản xuất thử nghiệm gạo trên dây chuyền công nghệ mới; đổi mới công nghệ ở khâu tồn trữ và sấy lúa, xay xát và ủ nguội, đóng gói hút chân không để tạo ra sản phẩm gạo chất lượng cao và sạch, tăng tỷ lệ thu hồi gạo thành phẩm, phẩm cấp đổng đều.

Điểm nổi bật của quy trình sản xuất nầy là tự động hóa khép kín các công đoạn sấy, xay xát - ủ nguội liên hoàn,đóng gói, lưu kho hiện đại, khép kín đạt theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường sản xuất sạch: ISO 22000 và HACCP nên khi sấy đảm bảo đúng kỹ thuật, màu sắc, mùi vị, không bị gãy vỡ khi xay xát, tỷ lệ hao hụt 7% - 8% (giảm so với công nghệ truyền thống 14% - 15%).

Sản phẩm gạo của công ty đã được xây dựng và đăng ký thương hiệu lưu thông trên thị trường và được người tiêu dùng tín nhiệm như gạo Tài Nguyên, gạo Thơm Jasmine, gạo Thơm RVT, gạo 64 Thơm, gạo Thơm Lài, gạo Thơm sữa, gạo Đài Loan - Gò Công . Hiện nay, ở thị trường trong nước, công ty có đại lý phân phối gạo Phước Thành IV cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Công ty đã phát triển mạnh trong kinh doanh với 4 dòng sản phẩm gạo sạch: PHÚ HƯƠNG 09, HƯƠNG VIỆT 68, THẦN TÀI 39 và THẦN TÀI 79 với những ưu đãi tốt cho các đại lý để đẩy mạnh tiêu thụ và ngày càng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trung Quốc hiện đang là thị trường chủ lực tiêu dùng gạo Phước Thành IV (65% tổng lượng xuất khẩu của Công ty mỗi năm), doanh thu trung bình 4 năm gần đây tăng trưởng  trên 20% và sản phẩm của Công ty đã đạt được nhiều danh hiệu về chất lượng như Thương hiệu Việt uy tín do Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) cấp.

Các thành tích đã đạt được trong 03 năm gần nhất:

- Giấy chứng nhận của Bộ Công Thương về việc “Cty TNHH SX-TM Phước Thành IV đạt danh hiệu Doanh Nghiệp Thương Mại Dịch Vụ Tiêu Biểu năm 2016”.

- Giấy chứng nhận “Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm năm 2016” do Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản Vĩnh Long cấp.

- Giấy chứng nhận “Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Cấp Tỉnh - Năm 2016” do Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Vĩnh Long cấp.

- Chứng thư thẩm định “Đạt Top 100 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng” được Ban tổ chức chương trình khảo sát Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiếng cấp.

- Đạt danh hiệu Doanh nghiệp và Doanh nhân Tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long năm 2015, 2016, 2017

- Đạt danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu khu vực ĐBSCL năm 2015, 2016, 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, CN Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức bình chọn.

- Đạt Giải I Hội thi sáng tạo kỹ thuật Trần Đại Nghĩa lần thứ VI, năm 2016 - 2017