02018693

Địa chỉ: QL. 1A Ấp Long Hòa, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 0703 957 879      Fax: 0703 957279

I. Phần Giới thiệu

Với tiền thân là DNTN Phước Thành IV được thành lập năm 1994, sau hơn 10 năm hoạt động đến năm 2005 chuyển thành Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Phước Thành IV.

Công ty chuyên kinh doanh sản xuất và cung cấp các mặt hàng gạo, tấm, cám trên thị trường và ngày càng được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Hiện nay, diện tích công ty được đầu tư mở rộng trên 2.000 m2, tăng 4 lần so với ban đầu. Công ty sử dụng nhiều máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất cho nhà máy sản xuất gạo sạch dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2014, nâng khả năng cung cấp hàng hóa của công ty đạt từ 60 ngàn tấn gạo /năm lên đến 100ngàn -120 ngàn/tấn gạo/ năm. Hiện tại sản phẩm gạo Phước Thành được bán tại nhiều cửa hàng, đại lý gạo trong và ngoài tỉnh,, hầu như gạo Phước Thành có mặt trên cả 3 miền Bắc, Trung và Nam Bộ.

Nắm được xu hướng người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng những sản phẩm sạch, có chứng nhận chất lượng, có thương hiệu. Công ty Phước Thành IV đang xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO : 22000.

II.Các sản phẩm chính :

Các sản phẩm chính và chủ lực của công ty gồm : gạo Tài nguyên, gạo 64 thơm, gạo thơm Jasmin, gạo Lài sữa, gạo Nàng thơm, gạo 1 bụi…được đóng gói nhãn hiệu gạo Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phước Thành IV.

Ngoài ra công ty còn có nhà máy sản xuất bao bì riêng biệt, chất lượng cao tự cung cấp, tạo sự khác biệt so với những sản phẩm gạo cùng loại trên thị trường.

III. Những giải thưởng đạt được :

+Năm 2011: sản phẩm đạt chứng nhận về thương hiệu Việt uy tín, top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam năm 2011.

+ Năm 2012, 2013 : sản phẩm của công ty được chứng nhận là thương hiệu tiêu biểu của năm.

+Năm 2014: được Viện thực phẩm Việt Nam tin cậy cấp dấu hiệu Việt Nam Trust Food năm 2014.

Doanh nhân tiêu biểu Đồng Bằng Sông Cửu Long 2014

IV:Định hướng và mục tiêu:

Với mục tiêu cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, công ty phấn đấu trở thành nhà máy cung cấp gạo siêu sạch đến với người tiêu dùng, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất, an toàn và tiện lợi khi khách hàng đến với công ty.