DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT NƯỚC CHẤM HÒA HIỆP

DNTN SẢN XUẤT NƯỚC CHẤM HÒA HIỆP

Địa chỉ: Số 47 đường Trần Phú, Phường 4, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0703 823 953           Fax : 0703 823 252
Email: nuocchamhoahiep@gmail.com

Doanh Nghiệp Tư Nhân Hòa Hiệp hình thành và phát triển từ năm 1982, doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nước mắm, nước tương nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Từ nguồn nguyên liệu cá cơm Phú Quốc kết hợp với phương pháp sản xuất truyền thống, Doanh Nghiệp đã sản xuất và đưa ra thị trường nhiều chủng loại sản phẩm nước mắm có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng từ 100N - 600N phù hợp nhu cầu thị trường. Đặc biệt là dòng sản phẩm nước mắm cao cấp 600N của doanh nghiệp được sản xuất theo dây chuyền hiện đại bằng phương pháp cô đặc chân không nước cốt nhỉ từ 350 – 400N trong điều kiện bay hơi nên lượng muối trong nước mắm ít, tạo vị ngọt đạm tự nhiên làm nước mắm đậm đà hơn. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng đã ứng dụng thành công công nghệ sản xuất nước tương sạch đạt chuẩn 3-MCPD của Bộ Y Tế quy định.

Qua quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh doanh nghiệp được tặng nhiều bằng khen như Bằng khen của Chủ tịch Hội Đồng Bộ Trưởng (nay là Thủ Tướng Chính Phủ), Bằng khen của Bộ Tài Chính, Chứng nhận danh hiệu BẠN NHÀ NÔNG 05 năm liền của Bộ Công Thương, Bằng khen của Chủ Tịch UBND tỉnh và nhiều huy chương vàng, giải thưởng khác.

Doanh nghiệp tư nhân sản xuất nước chấm Hòa Hiệp cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe với giá cả hợp lý.