02731979

Địa chỉ: Ấp Thanh Thủy, xã An Phước, huyện Mang Thít, Vĩnh Long
Điện thoại: 0919.244.090
Người liên hệ: Cù Văn Tráng

Doanh nghiệp tư nhân Vĩnh Thuận đi vào hoạt động năm 1990, chuyên sản xuất chậu, thố làm từ nguồn nguyên liệu đất sét nên các sản phẩm có màu gốm đỏ tự nhiên được khách hàng ưa chuộng. Hiện doanh nghiệp chưa xuất khẩu trực tiếp mà chỉ cung cấp chủ yếu cho công ty tại Bình Dương.

Với số lượng 40 nhân công có kinh nghiệm, tay nghề cao có thể đáp ứng các loại mẫu mã của khách hàng. Doanh nghiệp có thể cung cấp 100 tấn sản phẩm/tháng.

Trong thời gian tới doanh nghiệp mong muốn mở rộng sản xuất cho ra đời những sản phẩm gốm đáp ứng thị trường trong và ngoài nước.