Cơ sở sản xuất dưa cóc Cửu Châu

Cơ sở sản xuất dưa cóc Cửu Châu chuyên sản xuất các món ăn dùng để khai vị cho các buổi tiệc cưới, sinh nhật và họp mặt…Với xu hướng người tiêu dùng hiện nay là ưu tiên sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên, Cơ sở dưa cóc Cửu Châu sẽ mang đến cho khách hàng một món đặc sản rất gần gũi với tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Dưa Cóc Cửu Châu được sản xuất từ những trái cóc non của vùng đồng bằng sông Cửu Long, vì loại cây này có trái quanh năm nên có thể đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tốt nhất cho khách hàng. Sự khác biệt của đặc sản dưa cóc Cửu Châu là được sản xuất theo quy trình cấp đông tạo giòn tự nhiên, không dùng phẩm màu, không chất bảo quản…

Hiện nay, Cơ sở đang thực kế hoạch bao tiêu sản phẩm, nhằm giúp người nông dân trồng cóc có đầu ra ổn định, đồng thời giúp Cơ sở có nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào. Sản phẩm dưa cóc Cửu Châu đã được phân phối khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thời gian tới Cơ sở sẽ mở rộng quy mô kinh doanh, nhằm giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng rộng khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở sản xuất dưa cóc Cửu Châu

Địa chỉ: Số 69/19C Phó Cơ Điều, P3, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

DĐ: 0939.79.34.34 (Anh Huỳnh Văn Thắng)

Website: http://www.coccuuchau.com

Email: vanthang34@gmail.com