HỘ KINH DOANH SÁU THẠNH

Hộ kinh doanh sáu Thạnh chuyên sản xuất bún tươi và hủ tiếu tươi, sản phẩm được làm từ truyền thống của gia đình kết hợp với công nghệ hện đại. Hủ tiếu có đặc điểm là cọng nhỏ, khô, dai. Bún thì có sợi khô, tơi xốp, bóng, có độ giòn và dai.

Hủ tiếu và bún Sáu Thạnh được sản xuất theo công nghệ hiện đại sử dụng máy làm bún, hủ tiếu theo công nghệ sạch, quy trình khép kín với công suất 250k/giờ, xung quanh máy được bao che kín bằng inox chống thoát nhiệt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, giúp cơ sở mở rộng thị trường tiêu thụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu cho người tiêu dùng.

Đến nay cơ sở đã mở rộng thị trường tiêu thụ tại khắp các tỉnh ĐBSCL. Với sản lượng 29 tấn/tháng.

Trong quá trình hoạt động, cơ sở đat danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh Vĩnh Long năm 2018.

Thông tin liên hệ:

HỘ KINH DOANH SÁU THẠNH

Địa chỉ: Số 51 ấp Nhứt, xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Email: sauthanh.vinhlong@gmail.com

Đại diện Ông Trương Nhựt Thạnh  (Chủ hộ)