Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03421926
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM
Tham gia triển lãm “Festival quốc tế nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”
Triển lãm “Festival quốc tế nông nghiệp vùng ĐBSCL” do Bộ Khoa học & Công nghệ chủ trì được tổ chức từ ngày 09/3 đến 13/3/2017 tại Tp. Cần Thơ.
Triển lãm thu hút hơn 300 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước, hợp tác xã, hộ nông dân các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL đề cử tham gia trưng bày, giới thiệu các thiết bị công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp đã đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất nông nghiệp thành công.

Cán mặt hàng trưng bày gồm: Công nghệ xử lý nước nuôi tôm; Công nghệ xử lý nước sạch; quan trắc, cảnh báo tự động ao nuôi tôm; công nghệ xử lý buồng bảo quản, chế biến nông sản; máy móc, thiết bị phục vụ ngành nông nghiệp…
Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng Huy chương vàng “Khoa học nông nghiệp sáng tạo” cho các Viện, trường đại học, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân có nghiên cứu, có ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất và phục vụ nông nghiệp.

Khách tham quan đến gian hàng Triển lãm của tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long tham gia 02 gian hàng triển lãm trưng bày gần 40 mặt hàng, sản phẩm đặc trưng của tỉnh Vĩnh Long. Các sản phẩm đều được người tiêu dùng và doanh nghiệp tham quan quan tâm. Đặc biệt, mặt hàng bưởi Năm Roi có một số doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng rau quả tại Hà Nội tìm hiểu kỹ thông tin bưởi Năm roi của Vĩnh Long.
 

Nguyễn Duy 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Kết nối hàng hóa Vĩnh Long qua chợ đầu mối Dầu Giây [18/6/2018]  
  Giá gạo thế giới tiếp tục tăng trong 6 tháng cuối năm 2018 [13/6/2018]
  Bức tranh sáng về thị trường rau quả năm 2018 [13/6/2018]
  Kết nối cung cầu hàng hóa giữa các doanh nghiệp Vĩnh Long và các doanh nghiệp ở khu vực Tây Nguyên và phía Bắc [13/6/2018]
  Giá thịt lợn và cá tra nguyên liệu tiếp tục giữ mức cao [11/6/2018]
  Giá thức ăn chăn nuôi trong nước tháng 6 sẽ giữ ở mức ổn định [11/6/2018]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp