Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
02476235
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM
Bế mạc Hội chợ Triển lãm Thương mại – Công nghiệp Vĩnh Long 2017

Vào lúc 15h00 ngày 05/5/2017, tại hội trường Sân vận động tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra lễ bế mạc Hội chợ Triển lãm Thương mại – Công nghiệp Vĩnh Long 2017, khép lại 6 ngày với các hoạt động quảng bá, giao thương… Lễ bế mạc có sự hiện diện của đại diện của Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long, Lãnh đạo Sở Công Thương, Đại diện của các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị, doanh nghiệp tham gia Hội chợ.


Ảnh: Ông Hồ Trung Nghĩa – đại diện Ban Tổ chức Hội chợ phát biểu tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Trung Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Vĩnh Long đã báo cáo tổng kết Hội chợ, những mặt tích cực và một số hạn chế. Hội chợ Triển lãm Thương mại Công nghiệp đã thu hút sự tham gia của 93 đơn vị, doanh nghiệp với 212 gian hàng. Trong đó, có 18 gian hàng của 08 huyện, thị xã, thành phố và Sở Nông nghiệp & PTNN đã giới thiệu, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của từng địa phương, của ngành; Bên cạnh có sự hỗ trợ của 17 Trung tâm XTTM, XTTM và Đầu tư trong và ngoài khu vực ĐBSCL tham gia 26 gian hàng, góp phần đa dạng sản phẩm ngành hàng, chất lượng được đảm bảo tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Trong 6 ngày hoạt động, Hội chợ đã thu hút khoảng 30.000 lượt khách, doanh số ước tính đạt trên 04 tỷ đồng.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ, công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ luôn được quan tâm và có kế hoạch chu đáo, an toàn giao thông, phòng chống gian lận thương mại đã được các Sở, Ngành của tỉnh phối hợp triển khai thực hiện tốt theo đúng quy định của Ban Tổ Chức.

Ông Phạm Tứ Phương - Giám đốc Sở Công nhận định, Hội chợ lần này đã có cải tiến nhiều so với Hội chợ kỳ trước, các đơn vị thực hiện đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, Hội chợ lần này cơ bản đã đạt được yêu cầu đề ra của Ban Tổ chức, tuy nhiên, trong tương lai, Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long và Lãnh đạo Sở Công Thương mong muốn Vĩnh Long sẽ có thể tổ chức Hội chợ với quy mô lớn hơn nội dung chủ đề sẽ gắn với thế mạnh phát triển của Tỉnh, góp phần nâng cao vị thế của Tỉnh trong khu vực.

Ngoài việc báo cáo tổng kết Hội chợ, Ban Tổ chức cũng lắng nghe những chia sẻ của đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tham gia, từ đó góp phần hoàn thiện công tác tổ chức và thực hiện các Hội chợ tiếp theo.

Nguyễn Duy

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Tham dự Hội nghị “Xúc tiến đầu tư nâng cao chuỗi giá trị thực phẩm ĐBSCL” [13/12/2017]
  Giá tôm và cá tra vẫn ở mức cao [11/12/2017]
  Thị trường thủy sản đóng hộp tiếp tục tăng trưởng [11/12/2017]
  Vĩnh Long tham gia “Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2017”. [11/12/2017]
  Tham dự Hội thảo “Kết nối sản phẩm vào hệ thống phân phối truyền thống” tại Tp.HCM [11/12/2017]
  Một số qui định quan trọng đối với hàng xuất khẩu sang Úc [11/12/2017]
Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp