Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03476538
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM
Tỉnh Vĩnh Long chuẩn bị tham gia chương trình “Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017) là sự kiện xúc tiến thương mại của giới sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, được tổ chức từ ngày 15-18/11/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp.HCM. 

Ảnh minh họa

Sự kiện quan trọng này mang tầm vóc quốc tế, không chỉ có riêng các doanh nghiệp Việt Nam từ hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước sẽ tham gia triển lãm mà còn quy tụ đông đảo các doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài tham gia giới thiệu, triển lãm theo chuyên đề ngành hàng, bao gồm: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); Thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); Đồ uống (bia, nước giải khát); Trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt…); Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chức năng); Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm. 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sản phẩm trong tỉnh tham gia, trưng bày giới thiệu sản phẩm, hàng hóa tại hội chợ. Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Vĩnh Long chuẩn bị hàng hóa đặc trưng tiêu biểu của tỉnh tham gia trưng bày giới thiệu tại hội chợ thuộc các ngành hàng nông sản, sản phẩm thực phẩm công nghiệp tiêu biểu của tỉnh như: Bưởi, Cam, Xoài, Khoai lang, Chôm chôm, Gạo, Cơm sấy, Bánh kẹo, Nông sản sấy,…Đến với hôi chợ sẽ là cơ hội để các đơn vị tham gia cơ hội trưng bày, giới thiệu và trao đổi sản phẩm, gặp gỡ, kết nối kinh doanh, giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác ngành thực phẩm trong nước, quốc tế. Từ đó mời gọi các đầu mối phân phối trong nước, nhà nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ ngành thực phẩm nước ngoài đến với Triển lãm.

Trong chuỗi chương trình Triển lãm còn có các hoạt động xúc tiến thương mại bên lề như: Hội nghị quốc tế ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Hội thi Nấu ăn quốc tế Sài Gòn 2017, các chương trình giao thương chuyên đề, lễ ký hợp đồng hợp tác kinh doanh, trình diễn ẩm thực, Lễ trao chứng nhận “Ấn tượng Vietnam Foodexpo 2017”…

Tham gia "VietNam FoodExpo 2017”sẽ đem đến nhiều thành công cho ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam nói chung và hàng nông sản của Vĩnh Long nói riêng đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hoàng Ân

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Xuất khẩu gạo của Việt Nam: Duy trì thị trường truyền thống, mở rộng thị trường mới [13/12/2018]  
  Mời DN tham gia hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019 [13/12/2018]  
  Mời tham gia Triển lãm “Thành tựu kinh tế Biên Hòa- Đồng Nai 320 năm” – Hội chợ mua sắm cuối năm 2018 [13/12/2018]  
  LifeStyle Vietnam 2019 – Hội chợ quốc tế HÀNG GIA DỤNG và QÙA TẶNG 2019 [11/12/2018]
  33 bản ghi nhớ được ký kết trong hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tại Bạc Liêu và Cà Mau [10/12/2018]
  Quý IV năm 2018: Nhiều hoạt động xúc tiến thương mại nổi bật [10/12/2018]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp