Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
02310355
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM
Khai mạc Phiên chợ hàng Việt - Triển lãm sinh vật cảnh tại xã Song Phú, huyện Tam Bình

Tối ngày 01/9/2017, Tại Khu Đô thị Song Phú, huyện Tam Bình đã diễn ra lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt - Triển lãm sinh vật cảnh. Phiên chợ do Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long phối hợp với UBND huyện Tam Bình, Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức.

 

Phiên chợ lần này có trên 80 gian hàng, trong đó trên 40 gian hàng triển lãm sinh vật cảnh với các tác phẩm hội thi bonsai, tiểu cảnh và mua bán hoa kiểng; 40 gian hàng của hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long tham gia bày bán các mặc hàng do Việt nam sản xuất. Các mặc hàng trong phiên chợ lần này phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân chủ yếu là: hàng lương thực – thực phẩm, hàng tiêu dùng, may mặc, cây giống, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh…

Ông Nguyễn Văn Còn – Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng Ban tổ chức phiên chợ phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của phiên chợ hàng Việt không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội, chính trị. Thông qua phiên chợ, các doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển kênh phân phối hàng hóa tại địa phương, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất – nhà phân phối và đại lý bán lẻ. Bên cạnh đó, Phiên chợ lần này không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế mà còn mang ý nghĩa nhân văn khi song song với Phiên chợ là Chương trình văn nghệ gây quỹ an sinh xã hội, với mức đóng góp của các cá nhân và tổ chức đạt gần 1,7 tỷ đồng.

Phiên chợ sẽ diễn ra trong 04 ngày từ ngày 01 đến 04/9/2017. Nối tiếp Phiên chợ tại xã Song Phú, huyện Tam Bình sẽ là Phiên chợ tại xã Phú Đức, huyện Long Hồ diễn ra vào ngày 06/9/2017 sắp tới.

Nguyễn Duy

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Mời tham dự Hội thảo “Giải pháp thúc đẩy xuất khẩu cá tra sang thị trường EU trong xu hướng mới” [21/11/2017]  
  Việt Nam đang có lợi thế về giới trẻ [21/11/2017]  
  Mời tham gia “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư nâng cao chuỗi giá trị thực phẩm vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long” [20/11/2017]
  Mời tham dự Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Liên bang Nga [20/11/2017]
  Giá thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu trong nước tháng 11/2017 sẽ ổn định [16/11/2017]
  Xuất khẩu gạo tăng so với cùng kỳ năm 2016 [16/11/2017]
Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp