Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03493515
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM
Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2018 tại Hà Nội

Ngày 18/5/2018 tại Công viên Thống Nhất, thủ đô Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã năm 2018, do Liên minh hợp tác xã (HTX) Việt Nam phối hợp tổ chức. Đến dự lễ khai mạc có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo Liên Minh HTX Việt Nam, liên minh HTX các tỉnh, thành phố các doanh nghiệp tham dự.

Ảnh tại buổi lễ bế mạc

Các HTX tham gia hội chợ triển lãm với 352 gian hàng nhằm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của HTX từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng giới thiệu đến với người tiêu dùng và các doanh nghiệp tại Hà Nội với chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ còn là cơ hội để người tiêu dùng Hà Nội có cơ hội mua sắm các mặt hàng nông sản tiêu biểu trên mọi miền đất nước. Qua đó, tạo điều kiện cho các HTX giao thương, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia, nhà quản lý ở trong và  ngoài nước.Trong khuôn khổ của hội chợ, BTC đã tổ chức một số chương trình như Hội thảo Xúc tiến thương mại, công nghệ và thu hút vốn cho phát triển HTX Việt Nam, hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa, dịch vụ, tạo điều kiện cho các HTX ký kết các hợp đồng xúc tiến thương mại, từng bước mở rộng thị trường cho nông sản Việt Nam.  

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Long, Sở Công thương Vĩnh Long giao Trung tâm Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với Liên minh HTX tỉnh tổ chức cho một số hợp tác xã tham gia hội chợ triển lãm này gồm có HTX Cam sành Khánh Nhân, HTX Bưởi năm roi Mỹ Hòa, HTX Rau củ quả Tân Bình. Các mặt hàng trưng bày gồm Cam Tam Bình, Bưởi Năm Roi, đậu bắp… Qua các cuộc tham gia hội thảo, hội nghị Liên minh HTX Vĩnh Long cũng đã gặp, làm việc trực tiếp với 8 doanh nghiệp, chợ đầu mối, thương nhân … trao đổi thông tin về năng suất chất lượng, giá cả, phương thức vận chuyển và thanh toán để tiến tới ký kết hợp đồng cung ứng hàng hóa.

Ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam cho biết: các mặt hàng nông sản tham gia hội chợ lần này rất đa dạng về chủng loại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm chủ lực của các HTX trên khắp cả nước, đã phần nào phản ánh tiềm năng, năng lực sản xuất, bản sắc văn hóa của các địa phương.

Hội chợ diễn ra  từ ngày 18/5/2018 kết thúc vào ngày 20/5/2018.

HTN

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử [16/1/2019]
  Trung Đông - thị trường tiềm năng cho cá tra Việt Nam [15/1/2019]
  Thương hiệu Gạo Việt Nam có logo chính thức [11/1/2019]
  Mời tham gia “Hội chợ triển lãm nhịp cầu xúc tiến thương mại du lịch và đầu tư thành phố Sa Đéc năm 2019” [11/1/2019]
  Mời tham gia “Hội chợ triển lãm thương mại Xuân huyện Hồng Ngự - Đồng Tháp năm 2019” [11/1/2019]
  Mời tham gia hội chợ Công nghiệp – Thương mại tỉnh Bến Tre năm 2019 [26/12/2018]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp