Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03505822
HỘI CHỢ TRIỂN LÃM
Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã An Bình, huyện Long Hồ năm 2018

Nằm trong hoạt động ngày Hội du lịch tỉnh Vĩnh Long lần thứ I – năm 2018, Phiên chợ hàng Việt về nông thôn được tổ chức tại Trường tiểu học An Bình B, xã An Bình, huyện Long Hồ, Vĩnh Long từ ngày 24 – 26/8/2018, với sự phối hợp giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long thực hiện.

Ảnh phiên chợ

Ngày hội du lịch lần này là dịp để các công ty du lịch trong và ngoài tỉnh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong quản lý và phát triển du lịch. Đồng thời, đây cũng là dịp để địa phương quảng bá đến các giá trị văn hóa, sản phẩm du lịch đặc thù của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước.
 
Trong khuôn khổ ngày hội du lịch lần thứ nhất năm 2018 đã diễn ra các hoạt động như: hội thi trái ngon, hội thi ẩm thực chay và giải đua ghe, phiên chợ hàng việt về nông thôn, chọi gà nghệ thuật; biểu diễn đờn ca tài tử và hội thi duyên dáng áo bà ba; tọa đàm về xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù tỉnh Vĩnh Long.
 
Phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần này tổ chức với hơn 20 gian hàng của hơn 13 đơn vị, gồm các mặt hàng của Siêu thị Co.op Mart, bánh Vĩnh Xương, Nem Sáu Xệ, Cà phê Trung Hải, VinMart, VNPT, Viettel, Nước chấm Đại Phát, Hồng Hương, gạo Phước Thành, đồ gỗ Meo Meo,…. Phiên chợ góp phần đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của nhân dân tại địa phương, cũng như giới thiệu sản phẩm của đơn vị tham gia với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 
Phiên chợ không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa tiêu dùng thiết yếu cho người dân tại địa phương mà còn tạo không khí sinh động cho Ngày Hội Du lịch lần thứ I năm 2018. Đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đưa hàng Việt đến trực tiếp người tiêu dùng, giúp người dân nhận biết và sử dụng rộng rãi hàng hóa Việt Nam nói chung và các mặt hàng được sản xuất trong tỉnh nói riêng.
 
Hoàng Ân
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Mời tham gia Hội chợ nông nghiệp Ca-ta lần thứ 7 tại Đô-ha [13/2/2019]
  Mời các doanh nghiệp tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc - Điện Biên năm 2019 [13/2/2019]
  Thị trường lợn hơi cả nước với xu hướng tăng [28/1/2019]
  Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn chào mừng Tết Quân dân năm 2019 [28/1/2019]
  Kết thúc năm 2018, thị trường phân bón trong nước biến động do tác động của giá thế giới. [24/1/2019]
  Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử [16/1/2019]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Hình ảnh hoạt động

Video clip
Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu doanh nghiệp