Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ Bình Hòa Phước

Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ Bình Hòa Phước được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2017. Ngành nghề kinh doanh chính hiện nay của hợp tác xã là sản xuất chôm chôm tươi, các sản phẩm chế biến từ trái chôm chôm; dịch vụ nông nghiệp, vật tư nông nghiệp.

Sản phẩm chôm chôm tươi của Hợp tác xã đã đạt chứng nhận Global GAP với sản lượng đạt 150 tấn/năm. Hai sản phẩm chôm chôm Java và chôm chôm Thái đã đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

Ngoài việc sản xuất trái chôm chôm tươi, hiện nay Hợp tác xã còn sản xuất các sản phẩm chế biến từ trái chôm chôm như: chôm chôm chôm sợi dẻo, nước chôm chôm, hạt chôm chôm rang muối…Các sản phẩm chế biến được đóng gói trong túi hút chân không hoặc keo thủy tinh, rất sang trọng và hợp vệ sinh, thích hợp làm quà mua về tặng bạn bè người thân khi đến tham quan du lịch tại Vĩnh Long. Hằng năm Hợp tác xã sản xuất khoảng 10 tấn sản phẩm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh.

Thời gian tới, Hợp tác xã có kế hoạch tăng quy mô kinh doanh, phát triển thêm sản phẩm mới và mở rộng thị trường tiêu thụ ra các tỉnh như Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nội…

Thông tin liên hệ:

Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ Bình Hòa Phước

Địa chỉ: ấp Bình Hòa 2, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Email: vilofarm.co.op@gmail.

Người liên hệ: Dương Nguyễn Minh Kha   Chức vụ: Trưởng phòng kinh doanh.

Điện thoại: 0981.998.279 – 0898.835.970