01632086

Địa chỉ: Ấp Bình Qúy, xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long
Người liên hệ: Nguyễn Văn Nan – Chủ nhiệm
Điện thoại: 0166.613.0429

Hợp tác xã tiểu thủ công mỹ nghệ Ngãi Tứ bắt đầu hoạt động năm 2011, chuyên sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ nguyên liệu lục bình, sản phẩm chủ yếu là các dạng đan khung, mặt hàng này tương đối phong phú và đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ. Điển hình một số sản phẩm như: chậu, thùng đựng đồ, giỏ xách, đĩa đựng trái cây, sọt cấm hoa…Các sản phẩm chủ yếu cung cấp cho Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Vĩnh Long và các công ty ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Hiện HTX có 10 xã viên, trong thời gian qua HTX đã giải quyết được 1500 lao động nhàn rỗi góp phần xóa đói giảm nghèo ở nông thôn, trung bình mỗi người có thể thu nhập được 1,5 – 1,8 triệu đồng/tháng.

Trong thời gian tới, HTX sẽ tăng quy mô và triển thêm sản phẩm mới với mong muốn mở rộng thị trường sản phẩm khắp các tỉnh ĐBSCL.

(Bản quyền thuộc về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long. Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long" hoặc "http://www.xttm.vinhlong.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này)