HTX SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỦY SẢN PHÚ THÀNH

HTX SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỦY SẢN PHÚ THÀNH được thành lập từ năm 2017 chuyên chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản, trong đó khô cá lóc là sản phẩm chủ lực của HTX.

Cá lóc là loài hải sản phổ biến ở các tỉnh miền Tây. Bởi thổ nhưỡng thuận lợi và môi trường phát triển tốt. Cá lóc cũng là loài cá cho thịt chắc, ít xương, thơm ngon, có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Vì vậy, người dân nơi đây chế biến thành khô để dùng ăn dần. Thói quen này đã ngẫu nhiên hình thành đặc sản Khô cá lóc miền Tây.

Khô được làm từ cá lóc còn sống, tươi, ngon. Khô có thời gian bảo quản lâu, màu sậm tự nhiên, vị mặn.

Sản phẩm khô các lóc của HTX đã được đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản lượng đạt 1 tấn/tháng. Hiện nay thị trường tiêu thụ chủ yếu ở ĐBSCl.

Thông tin liên hệ:

HTX SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỦY SẢN PHÚ THÀNH

Địa chỉ: Tổ 2 ấp Mái Dầm, xã Phú Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Người liên hệ: Ông Trần Thanh Hải – P.Giám đốc

Điện thoại: 0907.670.392