KHU DU LỊCH VINH SANG

Địa chỉ: Cù Lao An Bình, Tổ 14, Ấp An Thuận, Xã An Bình, Long Hồ, Vĩnh Long
Điện thoại: 0706. 28. 38. 38
Website: www.vinhsang.com

Khu du lịch Vinh Sang tọa lạc trên cù lao An Bình nằm ven sông Cổ Chiên, gần cầu “Mỹ Thuận”. Đến nơi đây du khách sẽ bị cuốn hút và hấp dẫn bởi vẻ đẹp thiên nhiên, khung cảnh thoáng mát của một vùng quê sông nước Nam Bộ.

Hoạt động từ năm 2004, khu du lịch Vinh Sang dần khẳng định thương hiệu cũng như sự nổi tiếng bởi đa dạng về dịch vụ vui chơi, giải trí, nhà hàng, khách sạn, các khu bảo tồn chim thú quý hiếm… Năm 2009, khu du lịch Vinh Sang được Hiệp Hội Du lịch bình chọn là điểm du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long. Đến tháng 9/2014 Vinh Sang tiếp tục được bình chọn là điểm du lịch tiêu biểu lần 2 với sự phát triển thêm các dịch vụ và chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, hằng năm đón hơn 130.000 lượt khách đến tham quan.

Khu du lịch Vinh Sang là điểm đến hấp dẫn cho du khách bởi những trò chơi cảm giác mạnh: làm Hugo cưỡi đà điểu, câu cá sấu, trượt cỏ, bắt vịt trên sông, xem phim 5D, thưởng thức những làn điệu dân ca mượt mà qua loại hình đờn ca tài tử, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoải mái giữa một không gian thật an bình. Từ khu du lịch Vinh Sang, du khách đi bằng tàu du lịch vào sâu trong các con rạch nhỏ, tham quan những làng nghề truyền thống nổi tiếng của miệt vườn Nam Bộ nằm ven sông như nghề làm kẹo dừa truyền thống của người dân cù lao An Bình, tham quan lò sản xuất gốm đỏ - một làng nghề truyền thống, nổi tiếng và đặc thù chỉ có ở Vĩnh Long.

Hiện tại, khu du lịch Vinh Sang đang sản xuất, chế biến loại rượu nếp nguyên chất và rượu áp xanh pha với nước dừa thưởng thức cùng món cá do chính du khách bắt được trong trò chơi “tát mương bắt cá” tạo cho du khách cảm giác được hòa mình vào cuộc sống dân dã của người dân miền sông nước. Rượu nếp Vinh Sang được sản xuất theo quy chuẩn Việt Nam, sử dụng thiết bị sản xuất giảm thiểu ô nhiễm môi trường, vị êm dịu, thơm, mang đặc trưng của địa phương. Mục tiêu của Khu du lịch Vinh Sang sẽ giới thiệu loại rượu này rộng rãi trên thị trường cả nước.

Vinh Sang cũng là khu du lịch tạo ra những dịch vụ, sản phẩm du lịch mang tính chất cộng đồng cao với hơn 16 điểm liên kết. Đặc biệt “Tour tham quan vườn chôm chôm - ăn bao bụng” đã góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Trong năm 2015 này Vinh Sang tiếp tục đầu tư giai đoạn 3 với dự án mở rộng diện tích hơn 1 hecta đất để xây dựng khu resort, khu hội nghị sinh thái, khu vui chơi giải trí công nghệ cao, khu bán hàng lưu niệm, hồ bơi mini,.v.v… sẽ đưa vào phục vụ du khách trong năm 2016.

Khu du lịch Vinh Sang luôn chào đón quý khách đến tham quan và giải trí!