Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam -

Chi nhánh Vĩnh Long

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) thành lập từ năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Suốt chặng đường 22 năm phát triển Techcombank đã gặt hái nhiều thành tích vượt trội, luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực hơn 7.000 người và một mạng lưới gồm 312 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank khẳng định thế mạnh trong việc thấu hiểu, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng của khách hàng trên khắp cả nước. Dựa trên những thế mạnh này, Techcombank hướng tới một tầm nhìn rõ ràng, nhất quán: Trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng. Đồng thời, Techcombank nỗ lực không ngừng tạo nên môi trường làm việc chuẩn mực, tạo động lực cho nhân viên với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp am hiểu, tôn trọng và quan tâm đến nhân viên cũng như khách hàng – điểm tạo nên giá trị khác biệt của Techcombank.
Tại Vĩnh Long, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam mở chi nhánh vào ngày 14/8/2009. Techcombank Vĩnh Long cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm - dịch vụ tài chính doanh nghiệp và cá nhân, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh, qua đó, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Từ ngày 28/12/2015, chi nhánh sẽ hoạt động ở địa chỉ mới tại 3F - 3G Hưng Đạo Vương, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long. Chi nhánh mới có điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi , kỳ vọng sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, thể hiện đúng là một mô hình ngân hàng năng động, sáng tạo, phát triển, thân thiện và hiện đại của Techcombank.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3F - 3G Hưng Đạo Vương, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long