RAU AN TOÀN THÀNH LỢI

HỢP TÁC XÃ RAU AN TOÀN THÀNH LỢI

Hợp tác xã Rau an toàn Thành Lợi được thành lập trên cơ sở tập hợp nhiều hộ nông dân sản xuất có kinh nghiệm và kỹ thuật trong nghề trồng cây rau màu. Hiện nay, Hợp tác xã có 22 xã viên với diện tích trồng 12 ha của thành viên góp vốn; 35 ha của nông dân ngoài hợp tác xã, sản lượng hàng năm của hợp tác xã đạt 120 tấn đậu bắp xanh và 30 tấn rau màu an toàn các loại, bao gồm: hành lá, cải bắp, chanh dây tím…; riêng mặt hàng đậu bắp xanh chủ yếu xuất khẩu sang Nhật Bản.

Ảnh: Rau an toàn Thành Lợi

Nhờ áp dụng quy trình sản xuất sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn sinh học có hỗ trợ kỹ thuật và giám sát chặt chẽ của các công ty thu mua nên chất lượng các loại rau màu của hợp tác xã luôn được đảm bảo và an toàn. Tất cả các sản phẩm sau khi thu hoạch đều được các công ty bao tiêu thu mua với giá ổn định, tiêu thụ tại các tỉnh thành như Hậu Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Tp Hồ Chí Minh...

Trong tương lai, Hợp tác xã sẽ mở rộng diện tích trồng rau màu chuyên canh, không ngừng tìm kiếm những giống mới chất lượng, hiệu quả cao, giá cả ổn định, tiếp tục áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật trồng theo tiêu chuẩn an toàn, cách ly thuốc bảo vệ thực vật nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Hợp tác xã Rau an toàn Thành Lợi

Địa chỉ: Ấp Thành Nhân, xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long

Người liên hệ: Ông Lê Văn Trung

Chức vụ: Chủ nhiệm Hợp tác xã

Điện thoại: 0914 563 312;  02703. 550. 545

(Bản quyền thuộc về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long. Ghi rõ nguồn "Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long" hoặc "http://www.xttm.vinhlong.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này)