Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03181111
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO
Tổ chức thành công lớp quản lý bán hàng và thu hồi công nợ tại Vĩnh Long

Nhằm giúp doanh nghiệp Vĩnh Long  trang bị kiến thức về kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới phân phối bán buôn, bán lẻ và quản lý, giám sát bán hàng một cách khoa học, đồng thời trang bị kiến thức về thu hồi công nợ để giúp doanh nghiệp quản lý tốt công nợ, tránh các khoản nợ xấu, nợ khó đòi. Thực hiện  theo Quyết định số 137/QĐ-BCT ngày 16/01/2017 của Bộ Công thương về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long được Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ công thương hỗ trợ kinh phí tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý bán hàng và thu hồi công nợ” cho các doanh nghiệp tại Vĩnh Long trong 3 ngày từ ngày 10-12/5/2017.

Tham dự khóa học có 54 học viên đến từ các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Qua 3 ngày tham gia khóa học, các học viên tiếp thu những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ việc quản lý, giám sát bán hàng sao cho hiệu quả, công tác tuyển dụng nhân sự bán hàng, các qui trình hoạch định bán hàng để từ đó mỗi học viên tự xây dựng cho mình một qui trình thực hiện công việc hiệu quả. Giảng viên nhiệt tình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế để học viên có thể lường trước những tình huống có thể xãy ra, nhất là xử lý thu hồi công nợ.

Ngoài chất lượng bài giảng, nội dung và giáo trình được các học viên đánh giá sát với thực tế, chi tiết từng phần học.Phương pháp giảng dạy của giảng viên dễ hiểu, gần gũi và nhiệt tình. Công tác tổ chức chuẩn bị chu đáo, đảm bảo cho lớp học thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của khoá học:

Mỹ Duyên – Quan Thái

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Tiến độ dàn dựng gian hàng chuẩn bị Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp – Công nghiệp Thương mại – Vĩnh Long 2018 [21/3/2018]  
  Quy định tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa [21/3/2018]  
  Cơ hội thu hút đầu tư tại Vĩnh Long [20/3/2018]
  Vĩnh Long tham gia hội chợ tại Kampong Speu, vương quốc Campuchia [20/3/2018]
  Tiểu ban tuyên truyền hội nghị xúc tiến đầu tư đánh giá công tác chuẩn bị cho hội nghị [20/3/2018]
  Mời tham dự Hội thảo “Thông tin thị trường & Gia tăng giá trị cho hồ tiêu” [20/3/2018]
Video đào tạo

Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu sản phẩm tiêu biểu