Chào mừng đến với Website Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long

Liên kết web

 

 

Web liên kết
Tỷ giá ngoại tệ

Số lượt truy cập
03493234
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO
Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp qua các khóa học ngắn hạn

Nguồn nhân lực đóng vai trò là lực lượng nòng cốt của doanh nghiệp. Việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là vấn đề quan trọng của doanh nghiệp(DN). Nhân sự ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, chất lượng và hiệu quả làm việc của DN.

Với chức năng và nhiệm vụ là hỗ trợ đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho DN, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Từ đầu năm 2017 đến nay, đã có gần 170 học viên đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia các khóa học do Trung tâm tổ chức.

Ảnh khóa học “Quản lý bảo trì công nghiệp tiếp cận hệ thống bảo trì năng suất toàn diện

Các khóa học được tổ chức với nội dung chuyên sâu, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như khóa  học “Kỹ năng quản lý bán hàng và thu hồi công nợ”, “Quản lý cấp trung, Quản lý nhân sự chuyên nghiệp”; và kỹ năng mềm “Kỹ năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề trong kinh doanh” cho đến kiến thức chuyên ngành “Quản lý bảo trì công nghiệp tiếp cận hệ thống bảo trì năng suất toàn diện - nâng cao năng lực kinh doanh cho doanh nghiệp”.

     

Ảnh: Học viên đang làm bài tập nhóm

Thông qua các khóa đào tạo này, nâng cao trình độ đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp, từng bước thay đổi nhận thức, vận dụng những kiến thức mới áp dụng vào công việc, công tác quản lý điều hành phù hợp với xu thế phát triển và hội nhập quốc tế.

Học viên tham gia các khóa học đánh giá cao về nội dung thiết thực của các khóa học mang lại, ứng dụng ngay vào thực tiễn công việc tại doanh nghiệp mình; giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bản thân. Tuy nhiên, vì là khóa học ngắn hạn, nên thời gian học tập, thảo luận, giải quyết vấn đề tập trung chuyên sâu  nên phương pháp 30% lý thuyết và 70% thực hành được áp dụng ngay tại lớp và đã giải quyết được nhiều vấn đề mà học viên gặp phải trong quá trình làm việc

Ảnh: Bế giảng khóa học

Qua các khóa đào tạo nhân sự ngắn hạn do Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long tổ chức, kịp thời đáp ứng được yêu cầu thực tế về đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Về phía doanh nghiệp cần nghiên cứu tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn, theo định hướng phát triển của công ty, đây là một trong những yêu cầu quan trọng, để doanh nghiệp bắt kịp những thay đổi của nền kinh tế.

Trâm Nguyễn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày
Tin mới cập nhật
  Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu thông qua thương mại điện tử [16/1/2019]
  Trung Đông - thị trường tiềm năng cho cá tra Việt Nam [15/1/2019]
  Thương hiệu Gạo Việt Nam có logo chính thức [11/1/2019]
  Mời tham gia “Hội chợ triển lãm nhịp cầu xúc tiến thương mại du lịch và đầu tư thành phố Sa Đéc năm 2019” [11/1/2019]
  Mời tham gia “Hội chợ triển lãm thương mại Xuân huyện Hồng Ngự - Đồng Tháp năm 2019” [11/1/2019]
  Mời tham gia hội chợ Công nghiệp – Thương mại tỉnh Bến Tre năm 2019 [26/12/2018]
Gian hàng hội chợ mẫu

 

Video đào tạo

Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Giới thiệu sản phẩm tiêu biểu