01919332
Họp mặt đơn vị tỉnh Vĩnh Long chuẩn bị tham gia Hội chợ Thương mại – Triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn gắn với kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Trà Vinh năm 2017 tại tỉnh Trà Vinh

Ngày 14/4/2017, tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long, Bà Huỳnh Thị Thùy Linh - P.Giám đốc Trung tâm đã có buổi gặp gỡ, triển khai công tác chuẩn bị tham gia hội chợ tại tỉnh Trà Vinh cho các đơn vị tham gia. Tham gia hội chợ lần này là điều kiện thuận lợi cho các đơn vị tỉnh Vĩnh Long giới thiệu và đưa sản phẩm của Vĩnh Long quảng bá sản phẩm tiêu biểu đến với người tiêu dùng tại tỉnh Trà Vinh. Có 02 đơn vị tham gia gồm sản phẩm: CSSX rượu Long Châu (rượu), CSSX thực phẩm Tân Liên (Ngó sen).

Hội chợ được diễn ra từ ngày 23/4/2017 đến ngày 29/4/2017 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh. Đây  là sự kiện gắn với lễ kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Trà Vinh năm 2017. Đây là cơ hội để các đơn vị trong và ngoài tỉnh quảng bá thương hiệu, hợp tác đầu tư phát triển kinh tế trong mọi lĩnh vực.

Hoàng Ân