Sàn giao dịch thương mại điện tử ngành Công thương chính thức hoạt động

Sàn giao dịch thương mại điện tử ngành công thương tỉnh Vĩnh Long (website TMĐT www.trade.vinhlong.gov.vn) được chính thức đi vào hoạt động vào lúc 15g30 chiều ngày 17.4.2017. Đây là một kênh trao đổi thông tin được cập nhật chính thức và thường xuyên về hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long, giúp các doanh nghiệp tiếp cận các cơ hội giao thương, thông tin thị trường, góp phần mang lại những lợi ích và hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và người tiêu dùng trong tỉnh.

Ảnh tại buổi lễ công bố

Trang thông tin đã hoàn thành thủ tục đăng ký website cung cấp dịch vụ TMĐT với Bộ Công Thương với mã số đăng ký là 2017-0033/ĐK/TMĐT.

Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động của trang này.

HTN